Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Đoàn thanh niên
 

Vui Tết thiếu nhi

              Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn bộ phận Điện lực Hàm Tân phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình giao lưu và vui chơi cho các cháu là con của CBCNV và Dịch vụ bán lẻ điện năng (DVBLĐN) tại bãi biển Cam Bình thuộc thị xã La Gi nhằm tạo ra một sân chơi để mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Ông Đinh Xuân Hòa – Phát biểu tại buổi vui chơi của các cháu

          Mở đầu cho buổi vui chơi thiếu nhi, Ông Đinh Xuân Hòa – Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Phó Giám Đốc Điện lực Hàm Tân phát biểu nêu bậc những thành tích đã đạt được của các cháu trong năm vừa qua và trao quà cho các cháu có thành tích học tập giỏi đồng thời cũng mong cho các cháu càng học giỏi hơn nữa, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Trò chơi: thử làm cầu thủ

Với thời tiết oi bức và nắng nóng trong những ngày đầu hè, chương trình Tết thiếu nhi năm nay được tổ chức trên nền cát trắng với cơn gió biển nhẹ, mát mẻ làm cho các cháu luôn cảm thấy phấn khích và thích thú. Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ, thử làm cầu thủ, kéo co, cướp cờ, ném bóng qua rổ, nhảy kẹp bóng,… đã đem đến cho các cháu không khí tết thiếu nhi vui nhộn và sôi động.

Trò chơi: ném bóng qua rổ

Qua buổi vui chơi, Ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi lành mạnh với các trò chơi dân gian bổ ích, tạo không khí thoải mái cho các bé. Tổ chức lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu là con của CBCNV và DVBLĐN là một trong những hoạt động thường niên luôn được sư quan tâm của Ban Giám đốc cũng như Công đoàn bộ phận nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV và DVBLĐN. Đây cũng là hoạt động thiết thực giúp các cháu thiếu nhi có cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường... Qua đó, các cháu thực sự có một ngày vui chơi đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích. 

                                                                                                Thanh Châu - Đức Dũng

In      Trở về
 
Các Đoàn thanh niên đã đưa
   Đoàn thanh niên Điện lực Đức Linh hỗ trợ sửa chữa điện cho Đồng bào dân tộc thiểu số (04:02 - 08/09/2014)
   Chi Đoàn Điện lực Phú Quý tổ chức Đại hội Đoàn Cơ sở nhiệm kỳ 2014 -2017 (06:58 - 21/08/2014)
   Đoàn thanh niên Điện lực Phú Quý góp phần đem ánh sáng đến cho trạm RaĐa 55 (01:37 - 09/04/2012)

Đầu trang