Cảnh báo tình trạng thả diều gần đường dây lưới điện cao áp
Hiện nay trò chơi thả diều gần đường dây điện cao áp ngày càng gia tăng. Gần đến kỳ nghỉ hè của học sinh, tại một số địa phương có các cháu nhỏ cùng cha, mẹ chơi thả diều tại các vị trí đất trống gần hành lang an toàn lưới điện cao áp, dẫn đến nguy cơ diều và dây diều bị đứt vướng vào lưới điện ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng con người và khó khăn trong công tác quản lý vận hành lưới điện.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức Lễ tổng kết chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2020
Nhận thức sâu sắc về tính chiến lược và tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biệt là vai trò của các hộ gia đình trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên năm 2020
Với mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn vệ sinh lao động, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa nguy cơ dẫn đến mất an toàn lao động, cũng như nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu người khi bị tai nạn ngoài hiện trường.
Chi tiết...
Điện lực Phan Thiết và Đội Tổng hợp Tánh Linh - Điện lực Đức Linh tổ chức các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn trong trường học năm 2020
Nhằm mục tiêu xây dựng các tài liệu tuyên truyền, mô hình tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn vào trường học để giúp học sinh nắm bắt và thực hành kỹ hơn về bài học tiết kiệm năng lượng, hình thành ý thức tiết kiệm trong cuộc sống ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Chi tiết...
Tuyên truyền công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp tại các địa phương có tuyến đường dây 110kV đi qua
Đội QLVH Lưới điện cao thế (ĐCT) thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận được giao nhiệm vụ quản lý vận hành 40 tuyến đường dây 110kV có tổng chiều dài 554,09 km trải rộng trên khắp các xã, huyện trong tỉnh và 12 trạm biến áp 110kV tổng công suất 1.179 MVA.
Chi tiết...
Huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ năm 2020 tại Công ty Điện lực Bình Thuận
Xác định người lao động là vốn tài sản quý giá nhất trong công tác sản xuất kinh doanh của mình, từ ngày 13/10/2020 đến ngày 16/10/2020, Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Thuận (PC07) tổ chức lớp Huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC trong Công ty.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện năm 2020
Nhằm giảm tổn thất điện năng khâu kinh doanh, phát hiện và xử lý vi phạm kịp thời, đúng quy định các hành vi vi phạm, phòng chống và đẩy lùi hiện trạng vi phạm sử dụng điện và an toàn điện. Đồng thời trang bị kiến thức pháp luật liên quan công tác kiểm tra, xử lý vi phạm, truyền đạt các kinh nghiệm kiểm tra; các dạng phổ biến và thủ đoạn trộm cắp điện tinh vi trong thời gian gần đây; kỹ năng quan sát hoạt động sử dụng điện của khách hàng khi thực hiện công tác dịch vụ khách hàng; kỹ năng viết biên bản kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện, biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ tang vật. Không bỏ lọt vi phạm do lỗi chủ quan hoặc không xử lý được do biên bản đã lập thiếu tính pháp lý.
Chi tiết...
An toàn điện cho sản xuất thanh long
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA kết hợp an sinh xã hội
Chi tiết...
Diễn tập PCTT&TKCN năm 2020 cấp Tổng công ty tại cụm Công nghiệp Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
Ngày 30/6, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2020, tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện năm 2020
Nhằm bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết để phát hiện và xử lý vi phạm kịp thời, đúng quy định các hành vi vi phạm trong sử dụng điện, an toàn điện và truyền đạt các kinh nghiệm kiểm tra, kỹ năng quan sát hoạt động sử dụng điện của khách hàng khi thực hiện công tác dịch vụ khách hàng; kỹ năng viết biên bản kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện, biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ tang vật.
Chi tiết...
Tổ chức huấn luyện công nhận chức danh cho công tác treo, tháo hệ thống đo đếm, tháo tác đóng - cắt FCO, giám sát thao tác FCO
Trong bất kỳ tình huống nào, an toàn lao động luôn được ưu tiên hàng đầu. Để nâng cao ý thức, rèn luyện kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nâng cao hiệu quả công việc cho từng người lao động và nắm vững quy trình, quy phạm an toàn điện trong quá trình thực hiện công việc, từ ngày 02 - 04/6/2020 Điện lực Hàm Thuận Bắc phối hợp cùng phòng An toàn Công ty Điện lực Bình Thuận đã tổ chức huấn luyện công nhận chức danh cho 37 CBCNV trực tiếp đảm trách công tác treo tháo hệ thống đo đếm thay định kỳ năm 2020, tháo tác FCO và giám sát thao tác FCO trạm biến áp chuyên dùng.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận phát động Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2020"
Nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, hình thành thói quen tiết kiệm điện lâu dài đối với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình trên toàn tỉnh Bình Thuận, Công ty Điện lực Bình Thuận đồng loạt phát động Chương trình “Gia đình tiết kiệm điện năm 2020” trên tất cả 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân - Công tác PCCC năm 2020
Cháy là một thảm họa đối với con người, xã hội và môi trường, gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân. Trong những năm gần đây tình hình cháy, nổ có nhiều diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng, nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do công tác quản lý và tổ chức thực hiện công tác PCCC chưa được quan tâm đúng mức, ý thức về công tác phòng cháy chữa cháy và chấp hành Luật về PCCC của một số cá nhân, đơn vị chưa được chấp hành triệt để. Công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) là một công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước, của nhân dân góp phần bảo đảm an ninh và trật tự xã hội.
Chi tiết...
Lợi ích từ việc đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà
Ngày 6/4/2020 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam (gọi tắt là Quyết định 13). Quyết định này chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 22/5/2020 để thay thế Quyết định 11/2017/ QĐ-TTg hết hiệu lực từ ngày 30/6/2019.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Điện mặt trời mái nhà, giải pháp đảm bảo tiết kiệm điện, hướng tới mục tiêu phát triển năng lượng xanh và bền vững
  Điện lực Đức Linh phát triển nhanh các công trình Năng lượng mặt trời
  Điện lực Tuy Phong diễn tập Phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
  Về việc hợp tác phát triển điện mặt trời mái nhà ở 21 tỉnh thành phía Nam
  Điện lực Hàm Tân với công tác tuyên truyền không thả diều gần đường dây điện
  Chung tay tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng, phòng dịch bệnh Covid-19
  Các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020
  Bộ nhận diện Giờ Trái đất 2020
  Công ty Điện lực Bình Thuận phát động truyền thông sự kiện Giờ Trái đất năm 2020
  Các banner hưởng ứng Giờ Trái đất 2020
  Điện lực Đức Linh kiểm tra lưới điện mùa khô - 2020
  Để thả diều là một thú vui "an toàn"
  Phổ biến, rút kinh nghiệm tai nạn lao động trong EVN - Quý IV năm 2019 tại Điện lực Phan Thiết
  Đảm bảo hành lang an toàn lưới điện
  Điện lực Phan Thiết tổ chức sinh hoạt an toàn quý IV/2019
 Trang sau
Đầu trang