An toàn điện mùa mưa bão
Chi tiết...
An toàn lao động phải được ưu tiên hàng đầu trong quá trình công tác
Một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn lao động trong ngành Điện phần lớn là do lỗi chủ quan của người lao động, chính vì vậy Điện lực Hàm Tân luôn chú trọng thực hiện việc giáo dục ý thức chấp hành về an toàn để phòng ngừa tai nạn lao động.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân thực hiện tốt công tác PCCC năm 2021
Để đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy đạt hiệu quả thì người đứng đầu cơ sở phải chỉ đạo quyết liệt trong công tác phòng ngừa các yếu tố có nguy cơ cháy nổ và nhân viên phải có kỹ năng thực hiện công tác chữa cháy. Trong những năm qua Điện lực Hàm Tân luôn quan tâm hàng đầu đến công tác phòng ngừa cháy nổ để đảm bảo an toàn trong công tác sản xuất kinh doanh nhằm đạt kế hoạch do Công ty Điện lực Bình Thuận giao.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2021"
Trong những năm gần đây, chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” đã tạo ra sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức, tạo thói quen, kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm cho các thành viên trong mỗi gia đình, hướng tới mục tiêu “Người người tiết kiệm điện, nhà nhà tiết kiệm điện”.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận khuyến nghị khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm mùa nắng nóng
Những ngày gần đây, Bình Thuận liên tiếp hứng chịu nắng nóng gay gắt với nền nhiệt cao của mùa khô hạn. Đợt nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới, làm nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến. Tuy nhiên, việc sử dụng các thiết bị làm mát như máy điều hòa, quạt, máy hơi nước... nếu không khoa học, tiết kiệm sẽ khiến khách hàng phải gánh chịu chi phí tiền điện cao hơn so với bình thường.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tổ chức Lễ phát động xây dựng Gia đình tiết kiệm điện năm 2021
Phát động, tuyên truyền đến các hộ gia đình trên địa bàn bán điện sử dụng điện tiết kiệm và an toàn là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Bình Thuận. Ngày 27/4/2021, Điện lực Đức Linh phối hợp với UBND thị trấn Võ Xu tổ chức buổi Lễ phát động Gia đình tiết kiệm điện năm 2021 trên địa bàn thị trấn. Đến dự có các đại biểu là lãnh đạo của UBND huyện, lãnh đạo của các khối ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Võ Xu và đặc biệt là sự tham dự của các hộ sử dụng điện.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh trong công tác ngăn chặn tình trạng thả diều gây sự cố lưới điện
Thả diều là một thú vui của người dân. Trong những năm gần đây, người ta thường làm những chiếc diều rất bắt mắt, cánh dài, dây thả diều bằng lõi kim loại rất bền. Vì thế thu hút rất nhiều giới trẻ, đặc biệt là trẻ em tham gia. Tuy nhiên việc thả diều không đúng nơi đúng chỗ, không có tổ chức nên gây nhiều khó khăn cho ngành Điện trong công tác quản lý và cung cấp điện an toàn, liên tục.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận phát động truyền thông trực tuyến chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021
Chi tiết...
Điện lực Phan Thiết tổ chức sinh hoạt an toàn Quý I/2021
Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2021, Điện lực Phan Thiết phối hợp với Phòng An toàn Công ty tổ chức buổi sinh an toàn quý I/2021. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo phòng An toàn Công ty, đại diện BCH Công đoàn bộ phận và  toàn thể các cán bộ kỹ thuật, công nhân làm việc trực tiếp, gián tiếp trong đơn vị.
Chi tiết...
Phổ biến tình hình tai nạn trong EVN để đảm bảo an toàn lao động trong Công ty Điện lực Bình Thuận
Nhằm triển khai các hoạt động để hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021, ngày 11 tháng 3 năm 2021 Công ty Điện lực Bình Thuận đã tiến hành phổ biến tình hình tai nạn trong EVN trong thời gian qua cho người lao động.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
Giờ Trái đất năm 2021 được Quỹ Quốc tế và Bảo vệ thiên nhiên về biến đổi khí hậu (WWF) phát động với chủ đề “Speak up for nature” - “Lên tiếng vì thiên nhiên”, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt đối với đại dịch Covid-19; khuyến khích các sáng kiến, ý tưởng xây dựng cộng đồng, nền kinh tế phát triển bền vững, hòa nhập với thiên nhiên (thuận thiên); bảo vệ đa dạng sinh học, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu.
Chi tiết...
Tăng cường sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong mùa nắng nóng
Theo Tổng cục Phòng, chống thiên tai thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, dự báo năm 2021 biến đổi khí hậu tiếp tục gây nhiều hình thái thiên tai nguy hiểm, trong đó các hình thái thiên tai gây nhiều thiệt hại nhất là: Bão tố, hạn hán, xâm nhập mặn, mưa lũ, mưa đá, sạt lở đất, lũ quét… Mùa khô năm 2021 dự báo sẽ diễn biến phức tạp và kéo dài, thời tiết nắng nóng dẫn đến nhu cầu sử dụng điện của nhân dân tăng cao. Bên cạnh đó, sự bùng phát, lây lan chưa rõ hồi kết của đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung, ngành Điện nói riêng và đời sống nhân dân.
Chi tiết...
Banner hưởng ứng Giờ Trái đất 2021
Chi tiết...
Cảnh báo tình trạng thả diều gần đường dây lưới điện cao áp
Hiện nay trò chơi thả diều gần đường dây điện cao áp ngày càng gia tăng. Gần đến kỳ nghỉ hè của học sinh, tại một số địa phương có các cháu nhỏ cùng cha, mẹ chơi thả diều tại các vị trí đất trống gần hành lang an toàn lưới điện cao áp, dẫn đến nguy cơ diều và dây diều bị đứt vướng vào lưới điện ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng con người và khó khăn trong công tác quản lý vận hành lưới điện.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức Lễ tổng kết chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2020
Nhận thức sâu sắc về tính chiến lược và tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biệt là vai trò của các hộ gia đình trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Các An toàn tiết kiệm điện đã đưa
  Công ty Điện lực Bình Thuận huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên năm 2020
  Điện lực Phan Thiết và Đội Tổng hợp Tánh Linh - Điện lực Đức Linh tổ chức các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn trong trường học năm 2020
  Tuyên truyền công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp tại các địa phương có tuyến đường dây 110kV đi qua
  Huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ năm 2020 tại Công ty Điện lực Bình Thuận
  Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện năm 2020
  An toàn điện cho sản xuất thanh long
  Điện lực Đức Linh tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA kết hợp an sinh xã hội
  Diễn tập PCTT&TKCN năm 2020 cấp Tổng công ty tại cụm Công nghiệp Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
  Điện lực Đức Linh tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện năm 2020
  Tổ chức huấn luyện công nhận chức danh cho công tác treo, tháo hệ thống đo đếm, tháo tác đóng - cắt FCO, giám sát thao tác FCO
  Công ty Điện lực Bình Thuận phát động Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2020"
  Điện lực Hàm Tân - Công tác PCCC năm 2020
  Lợi ích từ việc đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà
  Điện mặt trời mái nhà, giải pháp đảm bảo tiết kiệm điện, hướng tới mục tiêu phát triển năng lượng xanh và bền vững
  Điện lực Đức Linh phát triển nhanh các công trình Năng lượng mặt trời
 Trang sau
Đầu trang