Điện lực Đức Linh trong công tác ngăn chặn tình trạng thả diều gây sự cố lưới điện
Thả diều là một thú vui của người dân. Trong những năm gần đây, người ta thường làm những chiếc diều rất bắt mắt, cánh dài, dây thả diều bằng lõi kim loại rất bền. Vì thế thu hút rất nhiều giới trẻ, đặc biệt là trẻ em tham gia. Tuy nhiên việc thả diều không đúng nơi đúng chỗ, không có tổ chức nên gây nhiều khó khăn cho ngành Điện trong công tác quản lý và cung cấp điện an toàn, liên tục.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận phát động truyền thông trực tuyến chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021
Chi tiết...
Điện lực Phan Thiết tổ chức sinh hoạt an toàn Quý I/2021
Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2021, Điện lực Phan Thiết phối hợp với Phòng An toàn Công ty tổ chức buổi sinh an toàn quý I/2021. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo phòng An toàn Công ty, đại diện BCH Công đoàn bộ phận và  toàn thể các cán bộ kỹ thuật, công nhân làm việc trực tiếp, gián tiếp trong đơn vị.
Chi tiết...
Phổ biến tình hình tai nạn trong EVN để đảm bảo an toàn lao động trong Công ty Điện lực Bình Thuận
Nhằm triển khai các hoạt động để hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021, ngày 11 tháng 3 năm 2021 Công ty Điện lực Bình Thuận đã tiến hành phổ biến tình hình tai nạn trong EVN trong thời gian qua cho người lao động.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
Giờ Trái đất năm 2021 được Quỹ Quốc tế và Bảo vệ thiên nhiên về biến đổi khí hậu (WWF) phát động với chủ đề “Speak up for nature” - “Lên tiếng vì thiên nhiên”, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt đối với đại dịch Covid-19; khuyến khích các sáng kiến, ý tưởng xây dựng cộng đồng, nền kinh tế phát triển bền vững, hòa nhập với thiên nhiên (thuận thiên); bảo vệ đa dạng sinh học, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu.
Chi tiết...
Tăng cường sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong mùa nắng nóng
Theo Tổng cục Phòng, chống thiên tai thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, dự báo năm 2021 biến đổi khí hậu tiếp tục gây nhiều hình thái thiên tai nguy hiểm, trong đó các hình thái thiên tai gây nhiều thiệt hại nhất là: Bão tố, hạn hán, xâm nhập mặn, mưa lũ, mưa đá, sạt lở đất, lũ quét… Mùa khô năm 2021 dự báo sẽ diễn biến phức tạp và kéo dài, thời tiết nắng nóng dẫn đến nhu cầu sử dụng điện của nhân dân tăng cao. Bên cạnh đó, sự bùng phát, lây lan chưa rõ hồi kết của đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung, ngành Điện nói riêng và đời sống nhân dân.
Chi tiết...
Banner hưởng ứng Giờ Trái đất 2021
Chi tiết...
Cảnh báo tình trạng thả diều gần đường dây lưới điện cao áp
Hiện nay trò chơi thả diều gần đường dây điện cao áp ngày càng gia tăng. Gần đến kỳ nghỉ hè của học sinh, tại một số địa phương có các cháu nhỏ cùng cha, mẹ chơi thả diều tại các vị trí đất trống gần hành lang an toàn lưới điện cao áp, dẫn đến nguy cơ diều và dây diều bị đứt vướng vào lưới điện ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng con người và khó khăn trong công tác quản lý vận hành lưới điện.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức Lễ tổng kết chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2020
Nhận thức sâu sắc về tính chiến lược và tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biệt là vai trò của các hộ gia đình trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên năm 2020
Với mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn vệ sinh lao động, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa nguy cơ dẫn đến mất an toàn lao động, cũng như nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu người khi bị tai nạn ngoài hiện trường.
Chi tiết...
Điện lực Phan Thiết và Đội Tổng hợp Tánh Linh - Điện lực Đức Linh tổ chức các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn trong trường học năm 2020
Nhằm mục tiêu xây dựng các tài liệu tuyên truyền, mô hình tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn vào trường học để giúp học sinh nắm bắt và thực hành kỹ hơn về bài học tiết kiệm năng lượng, hình thành ý thức tiết kiệm trong cuộc sống ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Chi tiết...
Tuyên truyền công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp tại các địa phương có tuyến đường dây 110kV đi qua
Đội QLVH Lưới điện cao thế (ĐCT) thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận được giao nhiệm vụ quản lý vận hành 40 tuyến đường dây 110kV có tổng chiều dài 554,09 km trải rộng trên khắp các xã, huyện trong tỉnh và 12 trạm biến áp 110kV tổng công suất 1.179 MVA.
Chi tiết...
Huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ năm 2020 tại Công ty Điện lực Bình Thuận
Xác định người lao động là vốn tài sản quý giá nhất trong công tác sản xuất kinh doanh của mình, từ ngày 13/10/2020 đến ngày 16/10/2020, Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Thuận (PC07) tổ chức lớp Huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC trong Công ty.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện năm 2020
Nhằm giảm tổn thất điện năng khâu kinh doanh, phát hiện và xử lý vi phạm kịp thời, đúng quy định các hành vi vi phạm, phòng chống và đẩy lùi hiện trạng vi phạm sử dụng điện và an toàn điện. Đồng thời trang bị kiến thức pháp luật liên quan công tác kiểm tra, xử lý vi phạm, truyền đạt các kinh nghiệm kiểm tra; các dạng phổ biến và thủ đoạn trộm cắp điện tinh vi trong thời gian gần đây; kỹ năng quan sát hoạt động sử dụng điện của khách hàng khi thực hiện công tác dịch vụ khách hàng; kỹ năng viết biên bản kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện, biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ tang vật. Không bỏ lọt vi phạm do lỗi chủ quan hoặc không xử lý được do biên bản đã lập thiếu tính pháp lý.
Chi tiết...
An toàn điện cho sản xuất thanh long
Chi tiết...
Các An toàn tiết kiệm điện đã đưa
  Điện lực Đức Linh tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA kết hợp an sinh xã hội
  Diễn tập PCTT&TKCN năm 2020 cấp Tổng công ty tại cụm Công nghiệp Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
  Điện lực Đức Linh tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện năm 2020
  Tổ chức huấn luyện công nhận chức danh cho công tác treo, tháo hệ thống đo đếm, tháo tác đóng - cắt FCO, giám sát thao tác FCO
  Công ty Điện lực Bình Thuận phát động Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2020"
  Điện lực Hàm Tân - Công tác PCCC năm 2020
  Lợi ích từ việc đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà
  Điện mặt trời mái nhà, giải pháp đảm bảo tiết kiệm điện, hướng tới mục tiêu phát triển năng lượng xanh và bền vững
  Điện lực Đức Linh phát triển nhanh các công trình Năng lượng mặt trời
  Điện lực Tuy Phong diễn tập Phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
  Về việc hợp tác phát triển điện mặt trời mái nhà ở 21 tỉnh thành phía Nam
  Điện lực Hàm Tân với công tác tuyên truyền không thả diều gần đường dây điện
  Chung tay tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng, phòng dịch bệnh Covid-19
  Các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020
  Bộ nhận diện Giờ Trái đất 2020
 Trang sau
Đầu trang