Tin tức & hoạt động

Tin hoạt động trong Công ty

Đăng bởi Đức Tuân & Thanh Tùng - Văn phòng | 08:44 | 05/06/2023

KIỂM TRA THỰC HÀNH TIẾT KIỆM ĐIỆN TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN

Sáng ngày 01/6/2023, đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Nam do ông Đoàn Thành Ân - Phó Trưởng ban Kinh doanh làm trưởng đoàn đến kiểm tra đột xuất về thực hành tiết kiệm điện, công tác phối hợp triển khai phát động tiết kiệm điện mùa khô và cả năm 2023 tại địa phương. Ông Trương Tấn Đạt - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận và lãnh đạo các Điện lực, Phòng chuyên môn làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty thông tin về công tác chỉ đạo, xây dựng kế hoạch và triển khai các biện pháp tiết kiệm điện mà đơn vị đã thực hiện thời gian qua. Theo đó, Công ty chủ động phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước địa phương, các Ban, Ngành, Đoàn thể để thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện theo Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 07/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025 và Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 13/9/2017 của UBND tỉnh Bình Thuận về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm trong sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Bên cạnh việc tăng cường phối hợp với các cấp, ngành, cơ quan thông tin đại chúng tuyên truyền đến khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, Công ty đã làm việc với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, UBND các huyện, thành phố về việc tiết giảm điện năng vào giờ cao điểm, hạn chế, giảm số lượng đèn trang trí, đèn chiếu sáng nơi công cộng, trên các tuyến đường.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong quá trình triển khai thực hiện, Công ty luôn chú trọng công tác phối hợp với Sở Công Thương, Đài phát thanh truyền hình Bình Thuận, Báo Bình Thuận, các cấp chính quyền cùng các Đoàn thể địa phương để tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhằm đảm bảo hệ thống điện vận hành an toàn, ổn định; phối hợp chặt chẽ trong các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện thường niên tại địa phương như chương trình “Giờ Trái đất”, chương trình “Gia đình tiết kiệm điện”, chương trình tiết kiệm điện trong trường học, làm việc với khách hàng về công tác tiết kiệm điện…

Lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận và các Phòng chuyên môn thông tin đến đoàn kiểm tra

Theo đó, định kỳ hàng tháng Công ty thống kê sản lượng điện tiết kiệm của 5 thành phần phụ tải và báo cáo đến Sở Công Thương tỉnh Bình Thuận tham mưu UBND tỉnh tổ chức thực hiện chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Cùng với đó, toàn thể CBCNV Văn phòng Công ty triệt để thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, sử dụng điện hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm tại văn phòng làm việc và tại các đơn vị với mục tiêu giảm tối thiểu 10% điện năng tiêu thụ so với cùng kỳ năm trước và thực hiện báo cáo thống kê sản lượng điện sử dụng, so sánh với kế hoạch tiết kiệm điện và cùng kỳ, đánh giá việc thực hành tiết kiệm điện định kỳ hàng năm.

Đoàn kiểm tra trao đổi thông tin về công tác tiết kiệm điện

Trong quá trình kiểm tra, đoàn công tác EVNSPC trao đổi với lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận, Điện lực Phan Thiết và các Phòng chuyên môn về những thuận lợi và khó khăn trong triển khai thực hành tiết kiệm điện và công tác phối hợp triển khai phát động tiết kiệm điện mùa khô và cả năm 2023 tại địa phương. Đoàn kiểm tra đã ghi nhận và tổng hợp các ý kiến đóng góp về tình hình thực tế ở địa phương trong công tác thực hành tiết kiệm điện, tham mưu đến lãnh đạo EVNSPC có những định hướng và giải pháp mới để quá trình triển khai tiếp tục đạt hiệu quả trong thời gian tới.


TIN LIÊN QUAN

(17:08 - 18/09/2023)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN VÀ NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN CHI NHÁNH BÌNH THUẬN KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Ngày 15/9/2023, Công ty Điện lực Bình Thuận và Ngân hàng...

(08:40 - 12/09/2023)

ĐÓNG ĐIỆN ĐƯA VÀO VẬN HÀNH CÔNG TRÌNH TRẠM BIẾN ÁP 110KV TÁNH LINH

Ngày 10/9/2023, công trình Trạm biến áp (TBA) 110kV Tánh Linh...

(17:05 - 31/08/2023)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN KHUYẾN CÁO QUÝ KHÁCH HÀNG CẢNH GIÁC VỚI CÁC CUỘC GỌI MẠO DANH NHÂN VIÊN ĐIỆN LỰC

(14:24 - 31/08/2023)

CÁN BỘ HƯU TRÍ EVNSPC HỌP MẶT, GIAO LƯU CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN

Sáng ngày 30/8/2023, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Tổng công...

(11:11 - 31/08/2023)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN LỄ QUỐC KHÁNH VÀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Công ty Ðiện lực Bình Thuận chủ động triển khai các giải pháp để đảm...

(09:03 - 24/08/2023)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN THÔNG BÁO THAY ĐỔI LỊCH GHI CHỈ SỐ CÔNG TƠ VỀ NGÀY CUỐI THÁNG 9/2023

Với mục tiêu thực hiện chuyển đổi số trong công tác sản xuất kinh doanh, đồng...

(16:23 - 21/08/2023)

ĐIỆN LỰC PHAN THIẾT TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN LÀM CÔNG TÁC KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Với mục tiêu triển khai chuyển đổi số trong công tác sản xuất kinh doanh...

(10:07 - 19/08/2023)

THÔNG BÁO TẠM DỪNG LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

(14:29 - 01/08/2023)

THÔNG BÁO LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Công ty Điện lực Bình Thuận thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu...

(08:17 - 01/08/2023)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO “NÂNG CAO NHẬN THỨC AN TOÀN THÔNG TIN CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2023”

Thực hiện quy định về An toàn thông tin trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng...