Công ty Điện lực Bình Thuận ám áp nghĩa tình
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức cuộc thi Clip thực thi văn hóa doanh nghiệp EVN năm 2018
Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng phát triển của EVN. Việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp (VHDN) của EVN trong thởi gian qua đã từng bước gắn kết với các hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong đó định hướng xây dựng văn hóa EVN theo hướng phục vụ vì doanh nghiệp là tận tâm, trách nhiệm, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo trong công việc, đem lại sự hài lòng cho khách hàng để trở thành đối tác tin cậy, đáp ứng nhu cầu về điện cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân với công tác đảm bảo môi trường làm việc và quản lý chất thải nguy hại
Trong những năm qua, Điện lực Hàm Tân luôn hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh do Công ty Điện lực Bình Thuận giao, bên cạnh thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật, công tác an toàn lao động, thì công tác bảo vệ môi trường chung của xã hội, cũng như môi trường làm việc của CBCNV luôn được quan tâm và thực hiện thường xuyên.
Chi tiết...
Câu lạc bộ Nhà điều hành Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2018
Cùng với cả nước hân hoan đón mừng lễ Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018), vào ngày 31/8/2018 tại Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức lễ khai mạc Giải quần vợt Câu lạc bộ Nhà điều hành Công ty năm 2018 nhằm phát huy tiềm năng thể thao quần chúng phong phú vốn có trong cán bộ, công viên chức và người lao động, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sáng tạo; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm làm cơ sở góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại các đơn vị trong địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Văn hóa doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp.
Chi tiết...
Phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao và hoạt động an sinh xã hội của Công ty Điện lực Bình Thuận góp phần nâng cao hình ảnh ngành điện
Trong những năm qua, phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao và hoạt động an sinh xã hội tại Công ty Điện lực Bình Thuận phát triển mạnh là một trong những nhân tố góp phần vào sự thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đoàn thể của đơn vị. Đây cũng là nhiệm vụ chính trị, xây dựng hình ảnh ngành điện trong cộng đồng xã hội. Công ty Điện lực Bình Thuận là một trong những đơn vị dẫn đầu Khối thi đua 11 vinh dự hai năm liên tục 2016 - 2017 được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận trao tặng Cờ thi đua xuất sắc toàn diện về phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Chi tiết...
Văn hóa doanh nghiệp - Chìa khóa của sự thành công
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì văn hóa doanh nghiệp trở thành tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là một việc làm hết sức cần thiết, giữ vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.
Chi tiết...
Thành quả từ công tác 5S tại Điện lực Đức Linh
Trong năm 2016, Điện lực Đức Linh đã triển khai áp dụng phương pháp 5S cho các phòng, đội, tổ và toàn thể CBCNV. Với mục tiêu hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của Công ty, xây dựng môi trường làm việc khoa học, gọn gàng, sạch đẹp, thoải mái và bảo đảm sức khỏe cho CBCNV. Bên cạnh đó, Điện lực cũng đã thành lập Tiểu ban thực hiện 5S để triển khai các kế hoạch, mục tiêu, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng CBCNV khi áp dụng, đánh giá 5S. Trong quá trình triển khai, Tiểu ban thực hiện 5S cũng hỗ trợ, giúp đỡ và giải quyết những khó khăn của CBCNV từ đó đề xuất hướng giải quyết.
Chi tiết...
Tấm gương một cán bộ trẻ
Tôi biết anh từ khi còn đang học trong Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là một chàng trai tràn đầy nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao. Đó là anh Nguyễn Hữu Lễ - Tổ trưởng Tổ Quản lý khách hàng - Phòng Kinh doanh Điện lực Đức Linh.
Chi tiết...
Nhân viên trả lại tài sản cho khách hàng bỏ quên khi đến giao dịch tại Điện lực Phan Thiết
Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2016, vào khoảng 9h00 khách hàng Phan Thị Kim Thanh đến giao dịch tại Quầy thu tiền Điện lực Phan Thiết, khi ra về chị đã để quên một giỏ xách bên trong có nhiều tài sản giá trị và giấy tờ quan trọng.
Chi tiết...
Thể lệ cuộc thi viết tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Công ty Điện lực Bình Thuận năm 2016
Nhằm tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống và tinh thần trách nhiệm của CBCNV ngành Điện Việt Nam, Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức “Cuộc thi viết tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp Công ty Điện lực Bình Thuận năm 2016” với thể lệ như sau:
Chi tiết...
Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
Trong cuộc sống ngày nay, năng lượng là yếu tố quyết định trong mọi quá trình sản xuất, dịch vụ và tiêu dùng của con người đặc biệt là năng lượng Điện. Tiết kiệm điện đã trở thành quốc sách trong quá trình công ngiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tiết kiệm điện là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng thiếu điện, đặc biệt đối với nhu cầu sử dụng điện chong đèn kích thích thanh long ra hoa trái vụ ngày một tăng cao trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết...
Điểm sáng trong công tác ghi chỉ số điện
Việc chống trộm cắp điện là việc làm thường xuyên và liên tục trong hoạt động điện lực, trong đó đội ngũ ghi chỉ số trực tiếp là lực lượng phải tham gia tích cực để ngăn chặn tình trạng thất thoát điện năng, giảm tổn thất thương mại cho đơn vị.
Chi tiết...
Người thủ kho "thầm lặng"
Khi nhắc đến tên anh nhiều người đều trầm trồ khen ngợi anh là một người luôn làm việc nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc. Không chỉ giỏi công việc chuyên môn anh có nhiều “tài lẻ” khác như: thường xuyên đóng góp nhiều ý kiến vào các sáng kiến của Điện lực Phú Quý; tham gia khắc phục sự cố, sửa chữa - bảo trì điện, nước tại cơ quan…
Chi tiết...
Phóng sự: "Đường đi đến an cư ở Lò To"
Và khu dân cư Lò To đây rồi, cảm giác thèm thấy làng mạc, nhà cửa trên con đường đi như được thỏa mãn. Nhiều nhà đã hình thành, lớp mới hoàn chỉnh các công đoạn cuối, lớp đang xây. Đường dây điện đã được kéo ngang trước mặt nhà...
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Tổ chức sinh nhật tập thể - một nét đẹp văn hóa của Điện lực Tuy Phong
  Lao động giỏi, lao động sáng tạo - Nét đẹp văn hoá doanh nghiệp
  Người thợ "cơ khí" yêu nghề
  Điện lực Phú Quý 15 năm hình thành và phát triển
  Điện lực Hàm Tân với Công tác bảo vệ môi trường và thực hiện vệ sinh ngăn nắp tại nơi làm việc
  Lao động là Sức sống – Ngày Thứ 7 thêm xanh
  Gương người tốt việc tốt
  Cảm nhận ngành Điện
  Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Thuận thăm và tặng quà cho gia đình công nhân bị tai nạn lao động nhân "Tháng công nhân" năm 2020
  Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam thăm hỏi và động viên CB.CNVC - NLĐ Điện lực Phan Thiết nhân "Tháng công nhân" năm 2020
  Điện lực Hàm Tân với công tác nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
 
Đầu trang