Văn hóa doanh nghiệp - Chìa khóa của sự thành công
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì văn hóa doanh nghiệp trở thành tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là một việc làm hết sức cần thiết, giữ vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.
Chi tiết...
Thành quả từ công tác 5S tại Điện lực Đức Linh
Trong năm 2016, Điện lực Đức Linh đã triển khai áp dụng phương pháp 5S cho các phòng, đội, tổ và toàn thể CBCNV. Với mục tiêu hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của Công ty, xây dựng môi trường làm việc khoa học, gọn gàng, sạch đẹp, thoải mái và bảo đảm sức khỏe cho CBCNV. Bên cạnh đó, Điện lực cũng đã thành lập Tiểu ban thực hiện 5S để triển khai các kế hoạch, mục tiêu, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng CBCNV khi áp dụng, đánh giá 5S. Trong quá trình triển khai, Tiểu ban thực hiện 5S cũng hỗ trợ, giúp đỡ và giải quyết những khó khăn của CBCNV từ đó đề xuất hướng giải quyết.
Chi tiết...
Tấm gương một cán bộ trẻ
Tôi biết anh từ khi còn đang học trong Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là một chàng trai tràn đầy nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao. Đó là anh Nguyễn Hữu Lễ - Tổ trưởng Tổ Quản lý khách hàng - Phòng Kinh doanh Điện lực Đức Linh.
Chi tiết...
Nhân viên trả lại tài sản cho khách hàng bỏ quên khi đến giao dịch tại Điện lực Phan Thiết
Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2016, vào khoảng 9h00 khách hàng Phan Thị Kim Thanh đến giao dịch tại Quầy thu tiền Điện lực Phan Thiết, khi ra về chị đã để quên một giỏ xách bên trong có nhiều tài sản giá trị và giấy tờ quan trọng.
Chi tiết...
Thể lệ cuộc thi viết tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Công ty Điện lực Bình Thuận năm 2016
Nhằm tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống và tinh thần trách nhiệm của CBCNV ngành Điện Việt Nam, Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức “Cuộc thi viết tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp Công ty Điện lực Bình Thuận năm 2016” với thể lệ như sau:
Chi tiết...
Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
Trong cuộc sống ngày nay, năng lượng là yếu tố quyết định trong mọi quá trình sản xuất, dịch vụ và tiêu dùng của con người đặc biệt là năng lượng Điện. Tiết kiệm điện đã trở thành quốc sách trong quá trình công ngiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tiết kiệm điện là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng thiếu điện, đặc biệt đối với nhu cầu sử dụng điện chong đèn kích thích thanh long ra hoa trái vụ ngày một tăng cao trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết...
Điểm sáng trong công tác ghi chỉ số điện
Việc chống trộm cắp điện là việc làm thường xuyên và liên tục trong hoạt động điện lực, trong đó đội ngũ ghi chỉ số trực tiếp là lực lượng phải tham gia tích cực để ngăn chặn tình trạng thất thoát điện năng, giảm tổn thất thương mại cho đơn vị.
Chi tiết...
Người thủ kho "thầm lặng"
Khi nhắc đến tên anh nhiều người đều trầm trồ khen ngợi anh là một người luôn làm việc nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc. Không chỉ giỏi công việc chuyên môn anh có nhiều “tài lẻ” khác như: thường xuyên đóng góp nhiều ý kiến vào các sáng kiến của Điện lực Phú Quý; tham gia khắc phục sự cố, sửa chữa - bảo trì điện, nước tại cơ quan…
Chi tiết...
Phóng sự: "Đường đi đến an cư ở Lò To"
Và khu dân cư Lò To đây rồi, cảm giác thèm thấy làng mạc, nhà cửa trên con đường đi như được thỏa mãn. Nhiều nhà đã hình thành, lớp mới hoàn chỉnh các công đoạn cuối, lớp đang xây. Đường dây điện đã được kéo ngang trước mặt nhà...
Chi tiết...
Tổ chức sinh nhật tập thể - một nét đẹp văn hóa của Điện lực Tuy Phong
Cùng với việc thực hiện tốt công tác quản lý vận hành, phục vụ điện cho sinh hoạt và sản xuất của người dân trên địa bàn, Điện lực Tuy Phong luôn đưa ra nhiều chế độ, chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV như: Tổ chức tham quan dã ngoại, phong trào văn nghệ thể thao, thăm hỏi ốm đau… Trong đó, tổ chức sinh nhật quý cho toàn thể CBCNV và lãnh đạo là một trong những hoạt động mà Công đoàn bộ phận Điện lực Tuy Phong phát động và đã duy trì thực hiện từ nhiều năm nay.
Chi tiết...
Lao động giỏi, lao động sáng tạo - Nét đẹp văn hoá doanh nghiệp
Những năm qua, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” được phát động sâu rộng trong các cấp Công đoàn (từ Công đoàn Tổng công ty đến các Công đoàn bộ phận), thu hút đông đảo CNVC-LĐ, đoàn viên tham gia. Qua phong trào xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực, vị trí công tác.
Chi tiết...
Người thợ "cơ khí" yêu nghề
Chi tiết...
Điện lực Phú Quý 15 năm hình thành và phát triển
Hòa chung vào không khí chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 nhiệm kỳ 2016-2020 diễn ra từ ngày 05/10/2015 đến hết ngày 20/11/2015, Điện lực Phú Quý ra sức phấn đấu, quyết tâm cao nhằm hoàn thành thắng lợi trong mọi hoạt động công tác góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ vững nền hòa bình cho biển đảo quê hương.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân với Công tác bảo vệ môi trường và thực hiện vệ sinh ngăn nắp tại nơi làm việc
Nhận thức được công tác bảo vệ môi trường là nhiệm vụ, trách nhiệm của toàn xã hội, của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân, nhiều năm qua Ban Giám đốc Điện lực Hàm Tân luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện công tác bảo vệ môi trường, đồng thời đưa công tác bảo vệ môi trường vào tiêu chí thực hiện trong năm 2015 của Điện lực Hàm Tân đó là “An toàn – Vệ sinh – Ngăn nắp – Thân thiện”.
Chi tiết...
Lao động là Sức sống – Ngày Thứ 7 thêm xanh
                                    Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2016-2020 và  Đại hội Đảng bộ huyện Phú Quý lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020, chào mừng Đại hội thi đua yêu nước ngành Điện lần thứ III, ngày 15/8/2015 Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên Điện lực Phú Quý đã phát động phong trào trồng thêm cây xanh, phủ thêm thảm cỏ tại khuôn viên trước nhà công vụ Điện lực.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Gương người tốt việc tốt
  Điện lực Hàm Tân với công tác nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
 
Đầu trang