Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

Tổ chức sinh nhật tập thể - một nét đẹp văn hóa của Điện lực Tuy Phong

Cùng với việc thực hiện tốt công tác quản lý vận hành, phục vụ điện cho sinh hoạt và sản xuất của người dân trên địa bàn, Điện lực Tuy Phong luôn đưa ra nhiều chế độ, chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV như: Tổ chức tham quan dã ngoại, phong trào văn nghệ thể thao, thăm hỏi ốm đau… Trong đó, tổ chức sinh nhật quý cho toàn thể CBCNV và lãnh đạo là một trong những hoạt động mà Công đoàn bộ phận Điện lực Tuy Phong phát động và đã duy trì thực hiện từ nhiều năm nay.

Tại buổi sinh nhật, mỗi đoàn viên sẽ được tặng quà, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Công đoàn Công ty và chuyên môn. Do số lượng CBCNV có sinh nhật trong tháng ít nên việc tổ chức sinh nhật được tổ chức sinh hoạt theo từng quý. Tùy vào tình hình thực tế công việc của mỗi người, các đơn vị có thể tự tổ chức sinh hoạt cho phù hợp như: tổ chức ăn sáng, cà phê trước giờ làm việc; sinh hoạt trong phòng với một ít bánh trái hoặc liên hoan ẩm thực sau giờ làm việc… Dù hình thức nào thì vấn đề quan trọng là thể hiện được sự quan tâm kịp thời, thiết thực và đem lại cho CBCNV món quà tinh thần ý nghĩa.

Sinh nhật tập thểSinh nhật quý

Việc tổ chức sinh nhật theo quý trên tinh thần đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía CBCNV. Đây cũng là dịp để cho mọi cán bộ, đoàn viên gặp gỡ, trò chuyện, tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp; cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị mình.

Do đặc thù công việc và hoàn cảnh của mỗi người, không phải ai cũng có điều kiện để kỷ niệm ngày sinh nhật của mình bên cạnh người thân và gia đình… Việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ, người lao động trong Điện lực là một việc làm ý nghĩa, là một nét đẹp mà Điện lực Tuy phong đang tiếp tục duy trì để tạo dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

In      Trở về Trần Anh Văn - Điện lực Tuy Phong
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Lao động giỏi, lao động sáng tạo - Nét đẹp văn hoá doanh nghiệp (09:03 - 05/11/2015)
   Người thợ "cơ khí" yêu nghề (10:24 - 02/10/2015)
   Điện lực Phú Quý 15 năm hình thành và phát triển (03:07 - 07/09/2015)
   Điện lực Hàm Tân với Công tác bảo vệ môi trường và thực hiện vệ sinh ngăn nắp tại nơi làm việc (04:18 - 03/09/2015)
   Lao động là Sức sống – Ngày Thứ 7 thêm xanh (04:05 - 18/08/2015)
   Gương người tốt việc tốt (03:00 - 02/07/2015)

Đầu trang