Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

Lao động là Sức sống – Ngày Thứ 7 thêm xanh

                                    Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2016-2020 và  Đại hội Đảng bộ huyện Phú Quý lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020, chào mừng Đại hội thi đua yêu nước ngành Điện lần thứ III, ngày 15/8/2015 Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên Điện lực Phú Quý đã phát động phong trào trồng thêm cây xanh, phủ thêm thảm cỏ tại khuôn viên trước nhà công vụ Điện lực.

Thực hiện theo kế hoạch đã được đề ra, Đoàn viên thanh niên được chia thành nhiều tổ để thực hiện thu gom rác, phát hoang cây, cỏ dại, vệ sinh khu vực xung quanh cơ quan, cải tạo cây cũ và trồng thêm một số cây xanh mới để tạo thêm bóng mát. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh sạch đẹp và lợi ích của cây xanh trên huyện đảo có khí hậu khắc nghiệt này, các CBCNV Điện lực Phú Quý rất tích cực thực hiện công việc. Tất cả đều tán thành đưa hoạt động này là sinh hoạt hàng tháng của đơn vị.

Tạo được không gian làm việc thoải mái, bóng cây xanh giảm cái nóng trên huyện đảo, giảm bớt đi áp lực trong công việc cho CBCNV, đảm bảo sức khỏe cho người lao động chính là thực hiện sự quan tâm về tinh thần cho người lao động vì “Người lao động là tài sản quý giá nhất”. Tạo cảnh quan tại nơi làm việc Xanh - Sạch - Đẹp trong mắt khách hàng, không ngừng nâng cao công tác chuyên môn, hỗ trợ nhiệt tình, lịch sự đối với khách hàng, bởi đơn vị luôn đề cao câu “ Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”. Với những kết quả đã đạt được, toàn thể CBCNV Điện lực Phú Quý sẽ phấn đấu hơn nữa trong công tác chuyên môn, nâng cao công tác Đoàn thể, công tác xã hội để hoàn thành nhiệm vụ Công ty Điện lực Bình Thuận giao phó.

                                                               Điện lực Phú Quý

                                                                                                                                 Thanh Sung

In      Trở về
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Gương người tốt việc tốt (03:00 - 02/07/2015)

Đầu trang