Tiết kiệm điện trong trường học: Việc làm nhỏ, hiệu quả cao
Chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học năm 2017 của Điện lực Hàm Tân - Công ty Điện lực Bình Thuận vừa tổ chức tại các trường học: Trường THCS Tân Thiện, Tân Bình (thị xã La Gi), trường THCS Tân Đức, trường THCS Thắng Hải (huyện Hàm Tân), trường Tiểu học Phước Hội 1, trường Tiểu học Tân An 2 (thị xã La Gi), trường Tiểu học Tân Đức 1 và trường Tiểu học Thắng Hải 1 (huyện Hàm Tân). Đây được xem là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh tại địa phương.
Chi tiết...
Những lưu ý về an toàn điện cho các hộ nuôi tôm và trồng thanh long
Nhằm đảm bảo hệ thống điện an toàn, sử dụng điện tiết kiệm và phòng tránh tai nạn điện, các hộ nuôi tôm và trồng thanh long nên phối hợp với ngành Điện để được tư vấn về khâu kỹ thuật trước khi lắp đặt hệ thống điện và cần tuân thủ một số quy định sau:
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" trong trường học năm 2017
Nhận thức sâu sắc về chiến lược, tầm quan trọng của tiết kiệm năng lượng. Thực hiện theo Quyết định số 1261/QĐ-UBND ngày 29/6/2012 của UBND tỉnh Bình Thuận  về việc ban hành “Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đến năm 2017” và văn bản số 739/SGD&DT-VP ngày 24/4/2014 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận về tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đảm bảo an toàn điện, tiết kiệm điện trong trường học. Ngày 28/10/2017, Điện lực Hàm Thuận Bắc đã phối hợp cùng với Huyện đoàn và Ban Giám hiệu trường THCS Hàm Đức tổ chức ngày hội “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm & hiệu quả” trong trường học năm 2017. Đây được xem là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh tại địa phương.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn trong trường học
Trong những năm qua, Công ty Điện lực Bình Thuận luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an tòan. Các nội dung tuyên truyền được xây dựng và triển khai đa dạng, hữu ích và được áp dụng cho tất cả các đối tượng sử dụng điện. Đặc biệt đối tượng được tuyên truyền là các học sinh vì đây là thế hệ tương lai của đất nước.
Chi tiết...
Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy phong: Triển khai Chương trình Tiết kiệm điện trong trường học năm 2017
Nhằm đưa giáo dục tiết kiệm điện vào trường học có tác động tích cực đến nhận thức, giúp học sinh nắm bắt và thực hành kỹ hơn về bài học tiết kiệm năng lượng. Sáng ngày 16/10/2017, Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy Phong đã phối hợp với Phòng Gáo dục - Đào tạo huyện Bắc Bình cùng các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện tổ chức triển khai nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học năm 2017.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân củng cố lưới điện chuẩn bị mùa mưa bão
Để chủ động ứng phó với các tình huống xảy ra do bão lũ, ngay từ đầu mùa mưa bão năm nay, Điện lực Hàm Tân đã đặc biệt chú trọng đến công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn nhằm đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, cung cấp điện liên tục, hạn chế tối đa sự cố lưới điện đảm bảo mọi nhu cầu về điện cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân.
Chi tiết...
Huấn luyện nâng bậc cho người lao động năm 2017 tại Điện lực Hàm Tân
Hàng năm, được sự quan tâm của Công ty Điện lực Bình Thuận tạo điều kiện tổ chức cho công nhân quản lý vận hành lưới điện, công nhân treo tháo điện kế tại các Điện lực được tham gia thi nâng bậc và giữ bậc lương đúng theo quy định.
Chi tiết...
"Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" - Mô hình hay, ý nghĩa
Ngày 26/5/2017 tại Hội trường Điện lực Hàm Tân (Công ty Điện lực Bình Thuận) đã diễn ra buổi phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" với sự tham dự của nhiều ban ngành, đoàn thể và đại diện khách hàng trên 2 địa bàn huyện Hàm Tân và thị xã La Gi.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tổ chức Lễ phát động "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" trên địa bàn huyện Tánh Linh
Thực hiện theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Bình Thuận, Điện lực Đức Linh tổ chức Lễ phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" trên địa bàn huyện Tánh Linh.
Chi tiết...
Người dân thị trấn Thuận Nam hưởng ứng phong trào tiết kiệm điện tại gia đình
Nhằm đảm bảo cung ứng điện cho mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, bên cạnh những giải pháp đầu tư xây dựng lưới điện, công tác tuyên truyền tiết kiệm điện vẫn là một nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt và quyết tâm thực hiện của ngành điện trong những năm qua.
Chi tiết...
Chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2017 trên đảo Phú Quý
Sử dụng năng lượng an toàn, tiết kiệm và hiệu quả là Chương trình mục tiêu Quốc gia, chính vì thế Chính phủ, Bộ Công Thương, UBND Tỉnh đã xác định tiết kiệm năng lượng chính là giải pháp lựa chọn đầu tư phát triển năng lượng tối ưu nhất (chi phí thấp nhất, hiệu quả cao), đáp ứng được các tiêu chí trong chính sách phát triển bền vững.
Chi tiết...
Lễ phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" tại thành phố Phan Thiết
Nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng thiết bị tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng; phổ biến rộng rãi việc nhận biết các trang thiết bị gia dụng hiệu suất cao, thiết bị dán nhãn tiết kiệm năng lượng đến các hộ gia đình trên địa bàn quản lý; duy trì và đẩy mạnh thói quen hình thành nếp sống tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng đến từng người dân, vào lúc 19h00 ngày 18/05/2017, Điện lực Phan Thiết đã tổ chức lễ phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" tại khu phố 3, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết...
Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy phong tổ chức lễ phát động Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2017
Thực hiện chỉ thị số 171/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 26 tháng 01 năm 2011 về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện; Quyết định số 1261/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Thuận ngày 29 tháng 6 năm 2012 về việc ban hành chương trình sử dụng năng lương tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đến năm 2017.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017"
Nhận thức sâu sắc về chiến lược, tầm quan trọng của tiết kiệm năng lượng, nhất là vai trò của các gia đình trong Chiến lược quốc gia sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả; được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Thuận, Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Bình Thuận, vào ngày 05/5/2017, Điện lực Hàm Thuận Bắc đã tổ chức phát động Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" với thời gian từ tháng 5/2017 đến tháng 11/2017 mang thông điệp "Ngành điện chung tay cùng khách hàng tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng".
Chi tiết...
An toàn điện trong mùa mưa bão
Trong đời sống ngày nay, điện năng có vai trò hết sức quan trọng, có mặt hầu như khắp mọi nơi, trong tất cả mọi lĩnh vực; được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ... và sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, trong điều kiện bình thường con người tiếp xúc trực tiếp với điện áp xoay chiều trên 42V là nguy hiểm đến tính mạng.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Công ty Điện lực Bình Thuận phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017"
  Tổng kết chương trình hỗ trợ nông dân trồng thanh long thay đèn sợi đốt bằng đèn tiết kiệm điện giai đoạn 2014 - 2016
  Tuổi trẻ Bình Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017
  Hưởng ứng Giờ Trái đất tại huyện đảo Phú Quý
  Điện lực Tuy Phong hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017
  Công ty Điện lực Bình Thuận phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017
  Tuyên truyền an toàn điện, phòng tránh tai nạn điện trong nhân dân
  Tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trong "mùa thả diều"
  Công ty Điện lực Bình Thuận chú trọng công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
  Chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017
  Điện lực Tuy Phong tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong trường học năm 2016"
  Sinh hoạt ngoại khóa tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến với các em học sinh
  Điện lực Đức Linh tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về sử dụng điện tiết kiệm và an toàn trong trường học
  Hạn chế tối đa sự cố về điện trong mùa mưa bão
  Sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong trường học
 Trang sau
Đầu trang