Hãy là người sử dụng điện thông minh
Hiện nay, tình trạng nắng nóng, khô hạn đang diễn ra gay gắt, phức tạp và còn kéo dài trên toàn tỉnh Bình Thuận. Công ty Điện lực Bình Thuận luôn nỗ lực đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân, không thực hiện điều hòa tiết giảm phụ tải, chủ động ứng phó với trường hợp xảy ra mất cân đối cung cầu hệ thống điện. Tuy nhiên, Công ty vẫn khuyến khích khách hàng nên sử dụng điện một cách khoa học và tiết kiệm để tránh tình trạng hóa đơn tiền điện có thể tăng cao, giảm mức tiêu thụ điện một cách hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho đời sống sinh hoạt của nhân dân trong điều kiện nguồn điện đang khó khăn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Chi tiết...
Đội Tổng hợp Tuy Phong - Điện lực Tuy Phong tổ chức lễ phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2019
Chương trình tiết kiệm điện là chủ trương lớn của Nhà nước trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tiết kiệm điện là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng thiếu điện. Sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đang được các phương tiện truyền thông đại chúng tuyên truyền, phổ biến rộng rãi nhằm hướng tới sự thay đổi nhận thức và hành động của toàn dân, góp phần vì tương lai phát triển kinh tế của đất nước.
Chi tiết...
Lễ phát động chương trình Gia đình tiết kiệm điện năm 2019
Nằm trong Chương trình tiết kiệm điện năm 2019 của Điện lực Phan Thiết, vào ngày 10/04/2019 vừa qua, Điện lực Phan Thiết đã phối hợp cùng UBND phường Bình Hưng tổ chức lễ phát động chương trình Gia đình tiết kiệm điện năm 2019, nhằm nâng cao nhận thức và xây dựng ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong nhân dân.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tuyên truyền sử dụng tiết kiệm điện và an toàn hành lang lưới điện cho đồng bào vùng sâu, vùng xa và học sinh
Công ty Điện lực Bình Thuận cùng với Công Đoàn cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn hành lang lưới điện tại vùng sâu vùng xa và các trường học trên địa bàn tỉnh. Việc giáo dục ý thức tiết kiệm điện cho các em học sinh và tuyên truyền công tác an toàn là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện đến từng gia đình và toàn xã hội cũng như công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện của ngành điện.
Chi tiết...
Bồi huấn quy trình an toàn điện cho các công nhân viên tại Điện lực Hàm Tân
Trong công tác thi công, sửa chữa lưới điện nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao đối với các công nhân trực tiếp làm việc ngoài hiện trường. Vì vậy, Ban Giám đốc Điện lực Hàm Tân đặc biệt quan tâm đến công tác ATVSLĐ và là tiêu chí hàng đầu trong công tác sản xuất kinh doanh hàng năm, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc còn phải có sự tự ý thức bảo vệ của các công nhân để bảo vệ an toàn cho bản thân và các đồng nghiệp của mình.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019
Thực hiện Văn bản số 958/EVN-QHCĐ ngày 27/02/2019 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Văn bản số 1570/EVN SPC-QHCĐ ngày 06/3/2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Chỉ thị số 748/CTLT-PCBT-CĐ ngày 08/3/2019 của Công ty Điện lực Bình Thuận về việc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019. Ngày 29/3/2019 Điện lực Hàm Thuận Bắc đã phối hợp với Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc và các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện tổ chức mít - tinh diễu hành tuyên truyền tắt đèn hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019 với sự tham gia của đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2019"
Chiều ngày 27/3/2019, Điện lực Hàm Tân đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Gia đình tiết kiệm điện năm 2019”. Tham dự buổi lễ có đại diện các đoàn thể của thị xã La Gi và huyện Hàm Tân cùng đông đảo bà con nhân dân.
Chi tiết...
Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy Phong: Phát động chiến dịch "Giờ Trái đất" năm 2019
Thực hiện công văn số 289/SCT-QLĐ ngày 13/02/2019 của Sở Công Thương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2019. Nhằm phát động cho toàn thể nhân dân trên địa bàn biết được ý nghĩa quan trọng của Chiến dịch, từ đó nâng cao ý thức tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trong toàn xã hội, thúc đầy việc thực hiện Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Chương trình Giờ Trái đất năm 2019 ý nghĩa và hiệu quả
Hòa chung không khí sôi động của các tỉnh thành trên cả nước, trong ngày 30/3/2019 Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp cùng Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Thuận đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất” trên toàn Tỉnh.
Chi tiết...
Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019
Sự kiện chính của Giờ Trái đất 2019 sẽ diễn ra từ 20h30 - 21h30 vào ngày 30/3 trên toàn thế giới với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ Trái đất” do Bộ Công Thương phát động. Với mục tiêu nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên và người dân tham gia các hoạt động ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, xây dựng và hình thành ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, góp phần giảm thiểu các tác hại do biến đổi khí hậu gây nên.
Chi tiết...
Bộ nhận diện Giờ Trái đất 2019
Năm 2019, Chiến dịch Giờ Trái đất tiếp tục được tổ chức với thông điệp "Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ Trái đất". Đêm sự kiện Giờ Trái đất sẽ diễn ra từ 20h đến 21h30 ngày 30/3 ở khu vực Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, thành phố Hà Nội.
Chi tiết...
EVN đồng hành Giờ Trái đất 2019 tại Việt Nam
Văn bản số 958/EVN-QHCĐ, ngày 27/2/2019, Tập đoàn Điện lực Việt Nam V/v Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2019 tại Việt Nam. Xem file TẠI ĐÂY
Chi tiết...
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả đến các trường học
Hòa chung với không khí tri ân khách hàng khách hàng sử dụng điện trên cả nước, CBCNV Công ty Điện lực Bình Thuận đã quyết tâm triển khai thành công chương trình “Thắp sáng niềm tin” nhằm quảng bá, tuyên truyền sử dụng điện năng lượng tiết kiệm hiệu quả. Để chủ trương tiết kiệm điện gặt hái được kết quả, môi trường học đường là nơi giáo dục, rèn luyện, tập cho trẻ hình thành thói quen, ý thức tự giác tiết kiệm điện tốt nhất, tạo sức lan tỏa, dễ dàng nhận biết, ảnh hưởng sâu rộng.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận triển khai tổng kết chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" trong chuỗi hoạt động của chương trình "Tri ân khách hàng năm 2018"
Thực hiện sứ mệnh "Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn", trong những năm qua, Công ty Điện lực Bình Thuận đã khẳng định vai trò nồng cốt, tiên phong trong các hoạt động phối hợp cùng các Ban, Ngành, Đoàn thể địa phương tham gia tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Nông dân Bình Thuận sử dụng công nghệ ánh sáng đỏ kích thích thanh long ra hoa trái vụ
Tỉnh Bình Thuận với đặc thù nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió và khô hạn nhất cả nước lại là tỉnh nổi tiếng thủ phủ của trái thanh long, Công ty Điện lực Bình Thuận luôn quan tâm và tập trung đầu tư hệ thống cấp điện nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất thanh long Bình Thuận trái vụ cho người dân. Việc tìm ra những giải pháp tiết kiệm điện năng giúp các hộ trồng thanh long chủ động sản xuất khi vào mùa chong đèn kích thích thanh long ra hoa trái vụ, giảm chi phí tiền điện, tăng lợi nhuận đồng thời giảm được sự tiêu tốn tài nguyên thiên nhiên, góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường là nhiệm vụ hàng đầu của Công ty Điện lực Bình Thuận.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Công tác ứng phó bão số 9 năm 2018 tại Công ty Điện lực Bình Thuận
  Điện lực Hàm Thuận Bắc triển khai thực hiện chương trình tiết kiệm điện trong trường học năm 2018
  An toàn điện cho vùng nông thôn Bình Thuận
  Công tác đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão
  Kiểm tra sát hạch định kỳ quy trình an toàn điện năm 2018
  Điện lực Phan Thiết tổ chức huấn luyện quy trình an toàn điện mới năm 2018
  Sử dụng năng lượng mặt trời tại Công ty Điện lực Bình Thuận
  Thay thế đèn LED tiết kiệm hơn 50% điện năng tại Phú Quý
  Nhân rộng kênh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm
  Điện lực Hàm Tân thực hiện công tác phổ biến các văn bản bảo vệ môi trường
  Điện lực Tuy Phong tổ chức huấn luyện, sát hạch an toàn vệ sinh lao động năm 2018 trong Tháng hành động về ATVSLĐ
  Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức huấn luyện, sát hạch an toàn vệ sinh lao động định kỳ năm 2018
  PC Bình Thuận: Huấn luyện Kỹ thuật cấp cứu cơ bản và ứng dụng cho người lao động năm 2018
  Tổ chức lớp huấn luyện cứu nạn cứu hộ tại Công ty Điện lực Bình Thuận
  Điện lực Hàm Thuận Bắc phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2018"
 Trang sau
Đầu trang