Tiếp tục phát huy hiệu quả trong công tác sửa chữa, cải tạo, đầu tư xây dựng lưới điện hạ áp khu vực tiếp nhận huyện Tánh Linh - tỉnh Bình Thuận
Nối tiếp thành công từ công tác sửa chữa, cải tạo lưới điện tiếp nhận trên địa bàn các xã Đồng Kho, Gia Huynh, Gia An, Suối Kiết - huyện Tánh Linh trong các năm qua (khu vực được cải tạo, đầu tư toàn diện tổn thất điện năng giảm từ 8,2% xuống < 3,5%). Năm 2019, được sự quan tâm đầu tư của Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Bình Thuận, Điện lực Đức Linh tiếp tục đầu tư sửa chữa, cải tạo, nâng cấp lưới điện khu vực tiếp nhận ở các xã thuộc khu vực Bắc Sông của huyện Tánh Linh, cụ thể: xã Đức Phú, Nghị Đức, Đức Tân, Măng Tố, Bắc Ruộng, Huy Khiêm. Lưới điện hạ thế các khu vực kể trên với đường dây hạ thế sử dụng dây nhôm bọc (AV), nhôm trần (AC) vận hành từ những năm 1994 đến nay chưa được cải tạo, sửa chữa đã lão hóa, bong tróc cách điện, có nhiều mối nối hở không đảm bảo an toàn vận hành, dễ gây chạm chập, tổn thất điện năng cao, không đáp ứng được nhu cầu phát triển phụ tải trong tương lai.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tuyên truyền sử dụng tiết kiệm điện và an toàn hành lang lưới điện cho đồng bào vùng sâu, vùng xa và học sinh
Công ty Điện lực Bình Thuận cùng với Công Đoàn cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn hành lang lưới điện tại vùng sâu vùng xa và các trường học trên địa bàn tỉnh. Việc giáo dục ý thức tiết kiệm điện cho các em học sinh và tuyên truyền công tác an toàn là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện đến từng gia đình và toàn xã hội cũng như công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện của ngành điện.
Chi tiết...
Điện lực Phan Thiết tổ chức sinh hoạt an toàn quý IV/2019
Sáng ngày 08/11/2019, Điện lực Phan Thiết đã tổ chức buổi sinh an toàn quý IV/2019 cho tất cả các CBCNV trong đơn vị.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân tổ chức thực hiện công tác sát hạch ATVSLĐ năm 2019 cho CBCNV
Nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho người công nhân luôn được Ban lãnh đạo Điện lực Hàm Tân quan tâm hàng đầu. Vì vậy, công tác sát hạch ATVSLĐ định kỳ hàng năm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc củng cố và kiểm tra kiến thức của người lao động nhằm hạn chế và loại bỏ các tai nạn lao động do nguyên nhân chủ quan của người lao động.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy tại Nhà điều hành năm 2019
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của Công ty Điện lực Bình Thuận, những hậu quả khi xảy ra cháy nổ để lại là rất lớn, đòi hỏi việc nâng cao ý thức, trách nhiệm PCCC là rất cần thiết.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc đảm bảo công tác Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ
Thời gian gần đây tình trạng cháy nổ diễn ra phức tạp ở nhiều nơi trên cả nước nói chung, địa bàn tỉnh Bình Thuận nói riêng, tiềm ẩn những nguy cơ cao gây thiệt hại về người và của, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Để tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại đơn vị, Điện lực Hàm Thuận Bắc đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực nhằm phòng ngừa cháy nổ có thể xảy ra, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Chi tiết...
Sát hạch ATVSLĐ năm 2019 tại Điện lực Phan Thiết
Thực hiện kế hoạch số 1360/PCBT-AT ngày 18 tháng 4 năm 2019 của Công ty Điện lực Bình Thuận về kế hoạch huấn luyện, sát hạch ATVSLĐ năm 2019, trong 02 ngày 10 & 11 tháng 9 năm 2019, phòng An toàn Công ty Điện lực Bình Thuận đã tổ chức kỳ sát hạch ATVSLĐ năm 2019 cho nhóm đối tượng 3 (những người làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động) tại Điện lực Phan Thiết.
Chi tiết...
Chương trình tiết kiệm điện và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trong học đường
Vào ngày 09/9/2019, Công đoàn, Đoàn cơ sở, Phòng An toàn & Phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện (KGMBĐ) Công ty Điện lực Bình Thuận cùng với Công đoàn bộ phận Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức “Chương trình Tiết kiệm điện và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trong học đường” cho các em học sinh Trường tiểu học Thuận Minh 2 - huyện Hàm Thuận Bắc.
Chi tiết...
Điện lực Tuy Phong tổ chức kiểm tra sát hạch ATVSLĐ năm 2019.
Công tác huấn luyện an toàn là nâng cao nhận thức về an toàn lao động, vệ sinh lao động nhằm đảm bảo an toàn thân thể, tính mạng cho người lao động. Loại bỏ và hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra tai nạn, chấn thương cho người lao động. Công tác huấn luyện sát hạch an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) có ý nghĩa rất quan trọng.
Chi tiết...
Củng cố lưới điện trong mùa mưa bão.
Điện lực Hàm Tân hiện đang quản lý lưới điện trên địa bàn gồm thị xã La Gi và huyện Hàm Tân với chiều dài lưới điện lớn trải đều trên hai địa bàn, một bên là vùng biển thuộc thị xã La Gi và một bên là vùng cao thuộc huyện Hàm Tân.
Chi tiết...
Tập huấn kỹ năng ứng phó sự cố tràn dầu tại Điện lực Phú Quý.
Nhà máy phát điện diesel Phú Quý gồm 13 máy phát diesel với tổng công suất 10MW, hoạt động sản xuất điện bằng dầu diesel. Công tác tiếp nhận, vận chuyển, lưu chứa và sử dụng dầu diesel hàng năm với khối lượng rất lớn và có nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sự cố tràn dầu có thể xảy ra ảnh hưởng xấu đến môi trường hệ sinh thái và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất điện tại nhà máy nếu xảy ra sự cố tràn dầu nên kỹ năng phòng ngừa, ứng phó sự cố tràn dầu là một yêu cầu không thể thiếu của nhân viên nhà máy diesel Phú Quý.
Chi tiết...
Huấn luyện "An toàn vệ sinh lao động năm 2019" tại Điện lực Đức Linh
Được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận, từ ngày 20 đến 21/06/2019 Phòng An toàn - Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp với Điện lực Đức Linh tổ chức huấn luyện ATVSLĐ năm 2019, được giảng dạy bởi giảng viên của Trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức lớp tập huấn tư vấn viên phát triển hệ thống điện mặt trời mái nhà 2019
Ngày 07/6/2019, Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức lớp đào tạo cho gần 100 tư vấn viên phát triển điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) gồm các tổ chức hội, đoàn thể tại Bình Thuận gồm Hội Cựu chiến binh; Hội Liên hiệp Phụ nữ; Hội Nông dân; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, huyện, thị và nhân viên của Công ty Điện lực Bình Thuận.
Chi tiết...
Công tác phòng cháy chữa cháy tại Điện lực Hàm Tân
Trong thời gian gần đây, tình hình cháy nổ có chiều hướng gia tăng và diễn ra hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vụ cháy nổ là do sự thiếu ý thức cảnh giác, chủ quan của người dân và không có kỹ năng trong công tác phòng chống cháy nổ. Trong đó, cháy nổ do chập điện, rò rỉ khí gas và sử dụng các thiết bị dân dụng không đảm bảo an toàn là những nguyên nhân dẫn đến cháy nổ cao.
Chi tiết...
Hãy là người sử dụng điện thông minh
Hiện nay, tình trạng nắng nóng, khô hạn đang diễn ra gay gắt, phức tạp và còn kéo dài trên toàn tỉnh Bình Thuận. Công ty Điện lực Bình Thuận luôn nỗ lực đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân, không thực hiện điều hòa tiết giảm phụ tải, chủ động ứng phó với trường hợp xảy ra mất cân đối cung cầu hệ thống điện. Tuy nhiên, Công ty vẫn khuyến khích khách hàng nên sử dụng điện một cách khoa học và tiết kiệm để tránh tình trạng hóa đơn tiền điện có thể tăng cao, giảm mức tiêu thụ điện một cách hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho đời sống sinh hoạt của nhân dân trong điều kiện nguồn điện đang khó khăn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Đội Tổng hợp Tuy Phong - Điện lực Tuy Phong tổ chức lễ phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2019
  Bồi huấn quy trình an toàn điện cho các công nhân viên tại Điện lực Hàm Tân
  Lễ phát động chương trình Gia đình tiết kiệm điện năm 2019
  Điện lực Hàm Thuận Bắc hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019
  Điện lực Hàm Tân phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2019"
  Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy Phong: Phát động chiến dịch "Giờ Trái đất" năm 2019
  Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Chương trình Giờ Trái đất năm 2019 ý nghĩa và hiệu quả
  Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019
  Bộ nhận diện Giờ Trái đất 2019
  EVN đồng hành Giờ Trái đất 2019 tại Việt Nam
  Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả đến các trường học
  Công ty Điện lực Bình Thuận triển khai tổng kết chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" trong chuỗi hoạt động của chương trình "Tri ân khách hàng năm 2018"
  Nông dân Bình Thuận sử dụng công nghệ ánh sáng đỏ kích thích thanh long ra hoa trái vụ
  Công tác ứng phó bão số 9 năm 2018 tại Công ty Điện lực Bình Thuận
  Điện lực Hàm Thuận Bắc triển khai thực hiện chương trình tiết kiệm điện trong trường học năm 2018
 Trang sau
Đầu trang