Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức sinh hoạt định kỳ đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh lao động trong toàn đơn vị
Với mục tiêu đảm bảo an toàn cho người lao động tránh khỏi ảnh hưởng của những yếu tố nguy hiểm có hại và tạo điều kiện, môi trường làm việc thuận lợi nhằm đảm bảo sức khoẻ cho người lao động, nâng cao hiệu quả, năng suất lao động. Đặc biệt với đặc thù của ngành Điện, công tác đảm bảo an toàn cho người lao động được các cấp hết sức quan tâm, đặt lên hàng đầu.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện năm 2020
Nhằm giảm tổn thất điện năng khâu kinh doanh, phát hiện và xử lý vi phạm kịp thời, đúng quy định các hành vi vi phạm, phòng chống và đẩy lùi hiện trạng vi phạm sử dụng điện và an toàn điện. Đồng thời trang bị kiến thức pháp luật liên quan công tác kiểm tra, xử lý vi phạm, truyền đạt các kinh nghiệm kiểm tra; các dạng phổ biến và thủ đoạn trộm cắp điện tinh vi trong thời gian gần đây; kỹ năng quan sát hoạt động sử dụng điện của khách hàng khi thực hiện công tác dịch vụ khách hàng; kỹ năng viết biên bản kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện, biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ tang vật. Không bỏ lọt vi phạm do lỗi chủ quan hoặc không xử lý được do biên bản đã lập thiếu tính pháp lý.
Chi tiết...
An toàn điện cho sản xuất thanh long
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA kết hợp an sinh xã hội
Chi tiết...
Diễn tập PCTT&TKCN năm 2020 cấp Tổng công ty tại cụm Công nghiệp Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
Ngày 30/6, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2020, tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tổ chức lớp bồi huấn nghiệp vụ kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện năm 2020
Nhằm bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết để phát hiện và xử lý vi phạm kịp thời, đúng quy định các hành vi vi phạm trong sử dụng điện, an toàn điện và truyền đạt các kinh nghiệm kiểm tra, kỹ năng quan sát hoạt động sử dụng điện của khách hàng khi thực hiện công tác dịch vụ khách hàng; kỹ năng viết biên bản kiểm tra sử dụng điện, an toàn điện, biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ tang vật.
Chi tiết...
Tổ chức huấn luyện công nhận chức danh cho công tác treo, tháo hệ thống đo đếm, tháo tác đóng - cắt FCO, giám sát thao tác FCO
Trong bất kỳ tình huống nào, an toàn lao động luôn được ưu tiên hàng đầu. Để nâng cao ý thức, rèn luyện kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nâng cao hiệu quả công việc cho từng người lao động và nắm vững quy trình, quy phạm an toàn điện trong quá trình thực hiện công việc, từ ngày 02 - 04/6/2020 Điện lực Hàm Thuận Bắc phối hợp cùng phòng An toàn Công ty Điện lực Bình Thuận đã tổ chức huấn luyện công nhận chức danh cho 37 CBCNV trực tiếp đảm trách công tác treo tháo hệ thống đo đếm thay định kỳ năm 2020, tháo tác FCO và giám sát thao tác FCO trạm biến áp chuyên dùng.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận phát động Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2020"
Nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, hình thành thói quen tiết kiệm điện lâu dài đối với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình trên toàn tỉnh Bình Thuận, Công ty Điện lực Bình Thuận đồng loạt phát động Chương trình “Gia đình tiết kiệm điện năm 2020” trên tất cả 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân - Công tác PCCC năm 2020
Cháy là một thảm họa đối với con người, xã hội và môi trường, gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân. Trong những năm gần đây tình hình cháy, nổ có nhiều diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng, nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do công tác quản lý và tổ chức thực hiện công tác PCCC chưa được quan tâm đúng mức, ý thức về công tác phòng cháy chữa cháy và chấp hành Luật về PCCC của một số cá nhân, đơn vị chưa được chấp hành triệt để. Công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) là một công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước, của nhân dân góp phần bảo đảm an ninh và trật tự xã hội.
Chi tiết...
Lợi ích từ việc đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà
Ngày 6/4/2020 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam (gọi tắt là Quyết định 13). Quyết định này chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 22/5/2020 để thay thế Quyết định 11/2017/ QĐ-TTg hết hiệu lực từ ngày 30/6/2019.
Chi tiết...
Điện mặt trời mái nhà, giải pháp đảm bảo tiết kiệm điện, hướng tới mục tiêu phát triển năng lượng xanh và bền vững
Điện mặt trời mái nhà đang là xu hướng phát triển năng lượng bền vững được Chính phủ khuyến khích sử dụng theo Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 6/4/2020 về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam. Đây là nguồn năng lượng tái tạo, vĩnh cửu, không bị cạn kiệt và thân thiện với môi trường.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh phát triển nhanh các công trình Năng lượng mặt trời
Hiện nay, với thực trạng nguồn năng lượng thuỷ điện ngày một cạn kiệt, bão hoà, cùng với nhu cầu sử dụng điện ngày một tăng của các hộ gia đình, cơ sở, công ty… Vì vậy việc phát triển các nguồn năng lượng khác, đặc biệt là nguồn điện mặt trời để đảm bảo góp phần cung cấp điện ổn định, lâu dài và đảm bảo được vấn đề an ninh năng lượng là một nhiệm vụ quan trọng đối với ngành điện trong giai đoạn hiện nay.
Chi tiết...
Điện lực Tuy Phong diễn tập Phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
Hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai 15 - 22/5/2020” và thực hiện Phương án PCTT&TKCN năm 2020 của Công ty Điện lực Bình Thuận.
Chi tiết...
Về việc hợp tác phát triển điện mặt trời mái nhà ở 21 tỉnh thành phía Nam
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân với công tác tuyên truyền không thả diều gần đường dây điện
Thả diều là một trò chơi dân gian rất được ưa chuộng tại các vùng nông thôn, trò chơi này thường diễn ra vào các tháng sau Tết Nguyên đán hàng năm. Tuy nhiên, việc thả diều không tuân thủ quy định về an toàn điện sẽ gây ra những sự cố lưới điện cũng như tai nạn điện đối với người thả diều.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Chung tay tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng, phòng dịch bệnh Covid-19
  Các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020
  Bộ nhận diện Giờ Trái đất 2020
  Công ty Điện lực Bình Thuận phát động truyền thông sự kiện Giờ Trái đất năm 2020
  Các banner hưởng ứng Giờ Trái đất 2020
  Điện lực Đức Linh kiểm tra lưới điện mùa khô - 2020
  Để thả diều là một thú vui "an toàn"
  Phổ biến, rút kinh nghiệm tai nạn lao động trong EVN - Quý IV năm 2019 tại Điện lực Phan Thiết
  Đảm bảo hành lang an toàn lưới điện
  Điện lực Phan Thiết tổ chức sinh hoạt an toàn quý IV/2019
  Điện lực Hàm Tân tổ chức thực hiện công tác sát hạch ATVSLĐ năm 2019 cho CBCNV
  Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy tại Nhà điều hành năm 2019
  Điện lực Hàm Thuận Bắc đảm bảo công tác Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ
  Sát hạch ATVSLĐ năm 2019 tại Điện lực Phan Thiết
  Chương trình tiết kiệm điện và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trong học đường
 Trang sau
Đầu trang