Công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Mỗi người trong chúng ta đều biết, điện là nguồn năng lượng phổ biến, hữu ích nhất đối với con người trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và trong sản xuất. Điện có vai trò quan trọng như vậy, tuy nhiên tại địa phương việc vận hành cung cấp điện phục vụ cho nhu cầu phát triển còn rất nhiều khó khăn mà sự cố mất điện do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp là một minh chứng rõ ràng nhất.
Chi tiết...
Bình Thuận phát động Chiến dịch Giờ Trái đất 2018: Go More Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn
Chiến dịch Giờ trái đất được khởi xướng từ năm 2007 bởi Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 7.000 thành phố thuộc 172 nước trên thế giới.
Chi tiết...
Khởi động Chiến dịch Giờ trái đất 2018: Go More Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn
Sáng 03/3, tại Hà Nội, Bộ Công Thương chính thức phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 tại Việt Nam với thông điệp “Go More Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn”. Theo đó, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và 60 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ đồng loạt tắt đèn từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/3/2018.
Chi tiết...
EVN yêu cầu 100% CBCNV tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018
Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành văn bản số 930/EVN-QHCĐ+KD ngày 28/02/2018 yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với công đoàn cùng cấp phát động và tuyên truyền, vận động toàn thể CBCNV tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2018.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận triển khai các giải pháp hỗ trợ tiết kiệm điện tại huyện đảo Phú Quý
Hiện nay, đảo Phú Quý chưa được cung cấp điện từ lưới điện Quốc gia, nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân tại đảo ngày càng tăng làm ảnh hưởng đáng kể đến sản xuất và đời sống nhân dân.Vì vậy, ngoài giải pháp đầu tư phát triển nguồn điện diesel, việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, thiết bị tiết kiệm điện… sẽ góp phần quan trọng giảm sự phụ thuộc vào nguồn điện diesel và đảm bảo an ninh năng lượng trên huyện đảo.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức tổng kết chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017"
Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 27/12/2017, Công ty Điện lực Bình Thuận đã đồng loạt tổ chức lễ tổng kết chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2017 tại 10 huyện/thị xã/thành phố trên toàn Tỉnh.
Chi tiết...
Tiết kiệm điện trong trường học: Việc làm nhỏ, hiệu quả cao
Chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học năm 2017 của Điện lực Hàm Tân - Công ty Điện lực Bình Thuận vừa tổ chức tại các trường học: Trường THCS Tân Thiện, Tân Bình (thị xã La Gi), trường THCS Tân Đức, trường THCS Thắng Hải (huyện Hàm Tân), trường Tiểu học Phước Hội 1, trường Tiểu học Tân An 2 (thị xã La Gi), trường Tiểu học Tân Đức 1 và trường Tiểu học Thắng Hải 1 (huyện Hàm Tân). Đây được xem là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh tại địa phương.
Chi tiết...
Những lưu ý về an toàn điện cho các hộ nuôi tôm và trồng thanh long
Nhằm đảm bảo hệ thống điện an toàn, sử dụng điện tiết kiệm và phòng tránh tai nạn điện, các hộ nuôi tôm và trồng thanh long nên phối hợp với ngành Điện để được tư vấn về khâu kỹ thuật trước khi lắp đặt hệ thống điện và cần tuân thủ một số quy định sau:
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" trong trường học năm 2017
Nhận thức sâu sắc về chiến lược, tầm quan trọng của tiết kiệm năng lượng. Thực hiện theo Quyết định số 1261/QĐ-UBND ngày 29/6/2012 của UBND tỉnh Bình Thuận  về việc ban hành “Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đến năm 2017” và văn bản số 739/SGD&DT-VP ngày 24/4/2014 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận về tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đảm bảo an toàn điện, tiết kiệm điện trong trường học. Ngày 28/10/2017, Điện lực Hàm Thuận Bắc đã phối hợp cùng với Huyện đoàn và Ban Giám hiệu trường THCS Hàm Đức tổ chức ngày hội “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm & hiệu quả” trong trường học năm 2017. Đây được xem là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh tại địa phương.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn trong trường học
Trong những năm qua, Công ty Điện lực Bình Thuận luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an tòan. Các nội dung tuyên truyền được xây dựng và triển khai đa dạng, hữu ích và được áp dụng cho tất cả các đối tượng sử dụng điện. Đặc biệt đối tượng được tuyên truyền là các học sinh vì đây là thế hệ tương lai của đất nước.
Chi tiết...
Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy phong: Triển khai Chương trình Tiết kiệm điện trong trường học năm 2017
Nhằm đưa giáo dục tiết kiệm điện vào trường học có tác động tích cực đến nhận thức, giúp học sinh nắm bắt và thực hành kỹ hơn về bài học tiết kiệm năng lượng. Sáng ngày 16/10/2017, Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy Phong đã phối hợp với Phòng Gáo dục - Đào tạo huyện Bắc Bình cùng các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện tổ chức triển khai nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học năm 2017.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân củng cố lưới điện chuẩn bị mùa mưa bão
Để chủ động ứng phó với các tình huống xảy ra do bão lũ, ngay từ đầu mùa mưa bão năm nay, Điện lực Hàm Tân đã đặc biệt chú trọng đến công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn nhằm đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, cung cấp điện liên tục, hạn chế tối đa sự cố lưới điện đảm bảo mọi nhu cầu về điện cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân.
Chi tiết...
Huấn luyện nâng bậc cho người lao động năm 2017 tại Điện lực Hàm Tân
Hàng năm, được sự quan tâm của Công ty Điện lực Bình Thuận tạo điều kiện tổ chức cho công nhân quản lý vận hành lưới điện, công nhân treo tháo điện kế tại các Điện lực được tham gia thi nâng bậc và giữ bậc lương đúng theo quy định.
Chi tiết...
"Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" - Mô hình hay, ý nghĩa
Ngày 26/5/2017 tại Hội trường Điện lực Hàm Tân (Công ty Điện lực Bình Thuận) đã diễn ra buổi phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" với sự tham dự của nhiều ban ngành, đoàn thể và đại diện khách hàng trên 2 địa bàn huyện Hàm Tân và thị xã La Gi.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh tổ chức Lễ phát động "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" trên địa bàn huyện Tánh Linh
Thực hiện theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Bình Thuận, Điện lực Đức Linh tổ chức Lễ phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" trên địa bàn huyện Tánh Linh.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Người dân thị trấn Thuận Nam hưởng ứng phong trào tiết kiệm điện tại gia đình
  Chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2017 trên đảo Phú Quý
  Lễ phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" tại thành phố Phan Thiết
  Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy phong tổ chức lễ phát động Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" năm 2017
  Điện lực Hàm Thuận Bắc phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017"
  An toàn điện trong mùa mưa bão
  Công ty Điện lực Bình Thuận phát động chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017"
  Tổng kết chương trình hỗ trợ nông dân trồng thanh long thay đèn sợi đốt bằng đèn tiết kiệm điện giai đoạn 2014 - 2016
  Tuổi trẻ Bình Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017
  Hưởng ứng Giờ Trái đất tại huyện đảo Phú Quý
  Điện lực Tuy Phong hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017
  Công ty Điện lực Bình Thuận phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017
  Tuyên truyền an toàn điện, phòng tránh tai nạn điện trong nhân dân
  Tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trong "mùa thả diều"
  Công ty Điện lực Bình Thuận chú trọng công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
 Trang sau
Đầu trang