Công ty Điện lực Bình Thuận hoàn tất xử lý kết nối tín hiệu SCADA về Trung tâm diều khiển Công ty Điện lực Bình Thuận cho TBA 110kV Hàm Tân
Thực hiện theo lộ trình triển khai trạm biến áp không người trực (TBA KNT) vận hành của Tổng công ty Điện lực miền Nam. Vào lúc 10h00 ngày 09/11/2019, tại TBA 110kV Hàm Tân, Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp Trung tâm Điều hành SCADA tiến hành kiểm tra, xử lý mất kết nối tín hiệu SCADA cho các ngăn lộ 22kV thuộc TBA 110kV Hàm Tân.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tập huấn Chương trình phần mềm quản lý đầu tư xây dựng phân hệ giám sát
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức khóa tập huấn Phần mềm quản lý đầu tư phân hệ giám sát tại phòng họp Seminar nhằm hướng dẫn cập nhật dữ liệu giám sát vào phân hệ giám sát của phần mềm QLĐTXD vừa được EVN triển khai cho các cán bộ làm công tác giám sát tại các Điện lực trực thuộc và các cán bộ phụ trách quản lý công trình.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ
Ngày 05/11/2019, Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc các Điện lực trực thuộc. Tham dự buổi lễ có sự hiện của đồng chí Trần Ngọc Linh - Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn cơ sở và các lãnh đạo phòng, ban, Điện lực trực thuộc Công ty.
Chi tiết...
Điện lực Phan Thiết - Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam
Ngày 18/10/2019, Điện lực Phan Thiết đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn bộ phận, lãnh đạo các phòng, đội trực thuộc cùng toàn thể nữ CB.CNVLĐ trong Điện lực.
Chi tiết...
CBCNV Điện lực Đức Linh tham dự triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa
Sáng ngày 02/10/2019, tập thể CBCNV Điện lực Đức Linh tham dự triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu do Sở Thông tin và Truyền thông, UBND huyện Tánh Linh tổ chức với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh triển khai hình thức không thu tiền điện tại nhà khách hàng
Chiều ngày 24/9/2019, Điện lực Đức Linh đã tổ chức buổi họp với các cấp lãnh đạo địa phương, các Ban ngành; lãnh đạo Ngân hàng, Bưu điện và các Tổ chức thanh toán trung gian cùng trao đổi, thảo luận về công tác “Triển khai không thu tiền điện tại nhà khách hàng trên một số khu vực” tại Hội trường Điện lực.  
Chi tiết...
Nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác kinh doanh
Để CBCNV Công ty Điện lực Bình Thuận có cơ hội trao đổi những kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức trong quá trình vận hành chương trình đo ghi từ xa, phân tích dữ liệu và những nội dung liên quan đến khách hàng lắp đặt điện mặt trời. Được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận, lớp bồi huấn nghiệp vụ liên quan đến khách hàng lắp đặt năng lượng mặt trời, chương trình kiểm soát hệ thống đo đếm đo ghi từ xa và phân tích sản lượng bất thường đã được diễn ra vào ngày 06/9/2019 với sự góp mặt của 77 CBCNV trực tiếp vận hành hệ thống CMIS3.0, theo dõi chương trình đo ghi từ xa đến từ các Điện lực, các Đội Tổng hợp và các phòng ban chức năng liên quan do phòng Kinh doanh và phòng Kiểm tra Giám sát mua bán điện Công ty phối hợp tổ chức.
Chi tiết...
Huấn luyện nâng bậc cho người lao động năm 2019 tại Điện lực Hàm Tân
Để thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Hàng năm, Công ty Điện lực Bình Thuận đều tổ chức thi giữ bậc, nâng bậc cho các công nhân lao động trực tiếp. Bên cạnh việc kiểm tra tay nghề của người lao động thì cũng là dịp để các công nhân học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để áp dụng tốt hơn trong công việc.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức kiểm tra Quy trình kinh doanh điện năng
Nhằm không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho CBCNV làm công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng đáp ứng tốt nhu cầu công việc đảm nhận, hàng năm Công ty Điện lực Bình Thuận đều tổ chức bồi huấn, kiểm tra, sát hạch các nội dung của Quy trình kinh doanh điện năng cho tất cả cán bộ quản lý và CBCNV làm công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
Chi tiết...
Bồi dưỡng kiến thức "Năng lượng tái tạo" cho CBCNV Công ty Điện lực Bình Thuận
Sáng ngày 15/8/2019, tại Hội trường Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức “Năng lượng tái tạo” cho CBCNV Công ty Điện lực Bình Thuận. Đến tham dự khóa đào tạo có sự hiện diện của PGS. TS Lê Minh Phương - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh cùng với Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận và gần 120 lãnh đạo, chuyên viên là các kỹ sư của các đơn vị trực thuộc Công ty.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức bồi huấn Quy trình Kinh doanh điện năng 2019.
Nhằm tạo điều kiện và giúp cho CBCNV hiểu rõ, nắm bắt đầy đủ và áp dụng đúng Quy trình Kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong công tác kinh doanh điện năng, nâng cao công tác dịch vụ khách hàng, hạn chế những sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đồng thời đảm bảo đạt kết quả tốt trong kỳ kiểm tra sát hạch Quy trình Kinh doanh điện năng năm 2019.
Chi tiết...
Niềm vui với kết quả đạt được về Điện mặt trời mái nhà tại Công ty Điện lực Bình Thuận
Phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong đó điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTTMN) được xem là lợi ích kép: góp phần giảm áp lực đầu tư cho ngành Điện, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019.
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của Công ty Điện lực Bình Thuận, những hậu quả khi xảy ra cháy nổ để lại là rất lớn, đòi hỏi việc nâng cao ý thức, trách nhiệm PCCC là rất cần thiết.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận: diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019
Nhằm chuẩn bị các phương án ứng phó trước mùa mưa bão sắp tới, sáng ngày 28/6/2019, tại khu phố 6, phường Tân An, thị xã La Gi, Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức buổi diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2019. Tham gia buổi diễn tập gồm Điện lực Hàm Tân và Đội xung kích của Điện lực Phan Thiết.
Chi tiết...
Điện lực Đức Linh đảm bảo cung cấp điện cho các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2019
Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia diễn ra từ ngày 24/6 cho đến hết ngày 27/6/2019 trên địa bàn 02 huyện Đức Linh và Tánh Linh có tất cả 05 điểm thi.
Chi tiết...
Các Tin PC Bình Thuận đã đưa
  Điện lực Hàm Tân với công tác nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
  Thông tin về nguyên nhân hóa đơn tiền điện tháng 4/2019 cao hơn tháng trước
  Công ty Điện lực Bình Thuận gắn biển công trình chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và 65 năm ngày thành lập Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019)
  Công tác kiểm tra lưới điện mùa khô
  Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
  Thi giữ bậc - nâng bậc cho công nhân bậc cao tại PC Binh Thuan
  Giám sát an ninh và vận hành các TBA 110kV từ xa bằng hệ thống camera tập trung
  Ổn định cung cấp điện tết Nguyên đán 2019
  Nhắn nhủ
  Đào tạo, kiểm tra và cấp chứng nhận vận hành chức danh trưởng ca Nhà máy điện Mặt trời trung tâm Điện lực Vĩnh Tân giai đoạn 1
  Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
  Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
  Các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
  Công tác đầu tư xây dựng cơ bản của Công ty Điện lực Bình Thuận năm 2018 dự án mở rộng nguồn diesel Phú Quý
  Công ty Điện lực Bình Thuận triển khai áp dụng hồ sơ công việc điện tử E-Office 3.0
 Trang sau
Đầu trang