Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức đánh giá bậc nghề công nhân viên theo hình thức mới
Để triển khai tổ chức bồi dưỡng nghề, thi nâng và giữ bậc theo diện Tổng công ty Điện lực miền Nam quản lý theo Quy định của Tập đoàn Điện lực việt Nam, vào ngày 14, 15 và 16/3/2018 Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp với Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc đối với các đối tượng công nhân viên có bậc nghề cao thuộc diện Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) quản lý.
Chi tiết...
Sử dụng máy in Bluetooth cầm tay kết nối với điện thoại di động để in thông báo tiền điện và biên nhận thu tiền điện tại nhà khách hàng
Thực hiện chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc trang bị máy in cầm tay công nghệ Bluetooth kết nối với điện thoại di động để thực hiện công tác ghi điện và gạch nợ, đảm bảo chức năng in thông báo tiền điện và biên nhận thu tiền ngay tại thời điểm ghi điện.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận với mục tiêu năm 2018 "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực"
Hòa chung với mục tiêu năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận đã có những chỉ đạo định hướng ngay từ đầu năm 2018 tại "Buổi họp mặt chúc Tết của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Thuận nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018".
Chi tiết...
Công tác phát hiện vi phạm sử dụng điện - Những nỗ lực của bộ phận kiểm tra sử dụng điện
Trong năm 2017 toàn Công ty đã phát hiện được 7 vụ trộm cắp điện, truy thu 26.962 kWh tương ứng với số tiền 62.935.500 đồng. Để đạt được kết quả trên, đội ngũ kiểm tra sử dụng điện và các bộ phận liên quan có nhiều công sức nghiên cứu số liệu, tìm hiểu thực tế, thậm chí bỏ thời gian sớm khuya bám trụ hiện trường để phát hiện.
Chi tiết...
Chặng đường đến với tên gọi "đảo thông minh" của huyện đảo Phú Quý - tỉnh Bình Thuận
Phú Quý là đảo tiền tiêu nằm ở cực Nam Trung bộ về phía Đông, diện tích khoảng 17,8 km2, cách cảng Phan Thiết khoảng 56 hải lý với đơn vị hành chính là huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, gồm có 3 xã: Long Hải, Tam Thanh và Ngũ Phụng với gần 27.500 người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt hải sản, nuôi cá lồng bè, chế biến hải sản với quy mô nhỏ. Đảo có tiềm năng lớn về du lịch và kinh tế biển. Do cách xa đất liền, đường biển thường có sóng to, gió lớn nên không thể sử dụng điện lưới quốc gia.
Chi tiết...
Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam và Lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận thăm và chúc Tết Điện lực Tuy Phong
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 25/01/2018 ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam; ông Trần Ngọc Linh - Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận cùng lãnh đạo các Ban Tổng công ty đã đến thăm, chúc Tết CBCNV Điện lực Tuy Phong.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 2018
Vào ngày 26/01/2018, Công ty Điện lực Bình Thuận long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018 và tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2017 cùng với phương hướng nhiệm vụ năm 2018 tại Hội trường Công ty.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức hội nghị Người lao động năm 2018
Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc tổ chức hội nghị Người lao động năm 2018. Vào ngày 25/01/2018, Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018.
Chi tiết...
Kết quả thực hiện đẩy mạnh Ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2017
Thực hiện chủ đề năm 2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là "Đẩy mạnh khoa học công nghệ", dựa trên kết quả đã đạt được từ những năm trước cộng với mục tiêu chính là tiếp tục nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và dịch vụ khách hàng sử dụng điện ngày càng hoàn hảo theo tiêu chí "Đem dịch vụ đến khách hàng".
Chi tiết...
Giải đá cầu truyền thống Công ty Điện lực Bình Thuận
Bước vào những ngày đầu năm mới 2018, cùng với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế năm 2017, Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức giải đá cầu truyền thống nhằm phát huy tiềm năng thể thao quần chúng phong phú vốn có trong cán bộ, công nhân viên và người lao động, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sáng tạo; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm làm cơ sở góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại các đơn vị trong toàn Công ty. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng những hạt nhân thể thao tại các đơn vị.
Chi tiết...
Hội nghị Người lao động Điện lực Tuy Phong năm 2018
Nhằm tạo điều kiện để người lao động phát huy tốt hơn quyền dân chủ, trực tiếp tham gia quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực, ngày 11/01/2018, Điện lực Tuy Phong đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018.
Chi tiết...
Hội nghị đại biểu Người lao động Điện lực Đức Linh năm 2018
Ngày 08/01/2018, Điện lực Đức Linh đã tổ chức Hội Nghị đại biểu Người lao động năm 2018 để tiến tới Hội nghị Người lao động Công ty Điện lực Bình Thuận năm 2018.
Chi tiết...
Điện lực Phan Thiết tổ chức hội nghị Người lao động năm 2018
Vào ngày 05/01/2018, Điện lực Phan Thiết đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018 để tiến tới Hội nghị Người lao động Công ty Điện lực Bình Thuận năm 2018.
Chi tiết...
Chuyển biến tích cực trong công tác dịch vụ khách hàng thông qua kết quả khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện năm 2017
Thực hiện chủ đề năm 2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là "Đẩy mạnh khoa học công nghệ", dựa trên kết quả đã đạt được từ những năm trước cộng với mục tiêu chính là tiếp tục nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và dịch vụ khách hàng sử dụng điện ngày càng hoàn hảo theo tiêu chí "Đem dịch vụ đến khách hàng".
Chi tiết...
Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2017
Ngày 08/12/2017 Điện lực Phan Thiết đã tổ chức Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2017. Đây là dịp để Điện lực tri ân cũng như lắng nghe góp ý, đề xuất, trao đổi hợp tác với khách hàng.
Chi tiết...
Các Tin PC Bình Thuận đã đưa
  Tổng kết công tác Dịch vụ bán lẻ điện năng năm 2017
  Điện lực Hàm Tân với công tác đầu tư và sửa chữa lưới điện
  Lễ truyền thông đề án tiết kiệm điện tại huyện đảo Phú Quý
  Củng cố lưới điện phục vụ lễ hội Dinh Thầy Thím
  Công ty Điện lực Bình Thuận hỗ trợ Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa khắc phục sự cố lưới điện sau cơn bão số 12
  Sở Công Thương Bình Thuận phối hợp Công ty Điện lực tổ chức lớp tập huấn, sát hạch kiểm tra viên Điện lực năm 2017
  Điện lực Hàm Tân triển khai công tác đảm bảo cung cấp điện mùa vụ thanh long 2017 - 2018
  Bổ sung đầu số 19009000 để phục vụ khách hàng sử dụng điện
  Bồi huấn nghiệp vụ kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại Đội Tổng hợp Tánh Linh năm 2017
  Quy trình kinh doanh điện năng năm 2017 và Mục tiêu cung cấp dịch vụ điện cho khách hàng
  Điện lực Đức Linh tổ chức hội nghị "Triển khai các hình thức thanh toán tiền điện qua ngân hàng" trên địa bàn huyện Tánh Linh
  Điện lực Phú Quý diễn tập phòng cháy chữa cháy
  Công ty Điện lực Bình Thuận đạt giải Ba Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Thuận lần thứ VII (2016 - 2017)
  Điện lực Đức Linh cùng chính quyền địa phương và người dân khắc phục sự cố sau lũ quét
  Công ty Điện lực Bình Thuận đạt giải Nhì Hội thi thợ giỏi Tổng công ty Điện lực miền Nam
 Trang sau
Đầu trang