Điện lực Hàm Tân thực hiện công tác PCTT&TKCN năm 2018
Trong những năm qua, do ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu, mưa giông, lốc xoáy thường xuyên xuất hiện, đặc biệt là những cơn bão có sức gió lớn và có xu hướng đổ bộ vào đất liền xảy ra với tần suất cao. Vì vậy, để sẵn sàng ứng phó khi có thiên tai xảy ra, công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) hàng năm được Điện lực Hàm Tân rất chú trọng và quan tâm kiện toàn hồ sơ và hiện trường ngay từ đầu năm.
Chi tiết...
Ngọc giữa biển xanh - Bài 1: Hạ tầng ngày càng hoàn thiện
BT- Những ngày trung tuần tháng 6, biển không còn êm như “tháng 3 bà già đi biển” nhưng trên chuyến tàu trung tốc Hưng Phát  26 từ Phan Thiết đi Phú Quý vẫn đông nghẹt người. Tôi và chục đồng nghiệp của một số cơ quan báo chí trung ương và địa phương được Công ty Điện lực Bình Thuận “mời thăm” Phú Quý để tìm hiểu về sự trỗi dậy của vùng đất được mệnh danh là  “Ngọc giữa biển xanh”.
Chi tiết...
Vui Tết thiếu nhi 01/6
Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 là sự kiện đặc biệt hàng năm dành cho tất cả các trẻ em trên toàn thế giới, hay còn gọi là Tết của thiếu nhi. Các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bình Thuận đã tổ chức chương trình chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi giúp các cháu được gặp mặt, vui chơi, giao lưu và thưởng thức các chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi của các cháu sau kết thúc năm học 2017 - 2018.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức tập huấn triển khai chương trình Hệ thống quản lý thông tin khách hàng - CMIS 3.0
Thực hiện theo chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc triển khai hệ thống CMIS 3.0; để chuẩn bị cho công tác vận hành chính thức hệ thống CMIS 3.0 kể từ ngày 30/6/2018. Vừa qua, Công ty Điện lực Bình Thuận (PC Bình Thuận) đã tổ chức lớp tập huấn triển khai chương trình CMIS 3.0 cho người dùng tại các phòng, ban Công ty và tất cả các Điện lực trực thuộc với số lượng hơn 170 CBNV làm công tác kinh doanh trong 2 ngày 19 và 20/5/2018.
Chi tiết...
Khám sức khỏe định kỳ lần 01 năm 2018 tại Công ty Điện lực Bình Thuận
Khám sức khỏe định kỳ là một việc làm cần thiết nhằm tạo điều kiện cho người lao động trong doanh nghiệp kiểm tra và đánh giá sức khỏe của cá nhân, trên cơ sở đó phát hiện bệnh và kịp thời điều trị, đảm bảo sức khỏe cho cuộc sống và công tác của mỗi người.
Chi tiết...
Nâng cao công tác dịch vụ khách hàng
Xác định nâng cao công tác dịch vụ khách hàng sử dụng điện là khâu then chốt quyết định việc phát triển theo hướng bền vững của ngành điện, Điện lực Hàm Tân - Công ty Điện lực Bình Thuận bố trí nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp hướng dẫn, tư vấn chu đáo, có trách nhiệm trong giao tiếp với khách hàng.
Chi tiết...
Công tác chuẩn bị thi công sửa chữa thường xuyên - sửa chữa lớn
Định kỳ hàng năm, mỗi đơn vị Điện lực đăng ký thực hiện công tác sửa chữa thường xuyên - sửa chữa lớn (SCTX - SCL) để sửa chữa thay thế lưới điện phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ điện và giảm tổn thất điện năng.
Chi tiết...
Công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Điện lực Hàm Tân năm 2018
Sự cố cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản của cá nhân và các tổ chức làm ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội. Trong thời gian qua, tình hình cháy, nổ diễn biến phức tạp, đã xảy ra nhiều vụ cháy, nổ lớn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng con người, nguyên nhân chủ yếu do bất cẩn và ý thức chấp hành của các tổ chức, cá nhân về công tác phòng cháy chữa cháy chưa được quan tâm đúng mức.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức đánh giá bậc nghề công nhân viên theo hình thức mới
Để triển khai tổ chức bồi dưỡng nghề, thi nâng và giữ bậc theo diện Tổng công ty Điện lực miền Nam quản lý theo Quy định của Tập đoàn Điện lực việt Nam, vào ngày 14, 15 và 16/3/2018 Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp với Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc đối với các đối tượng công nhân viên có bậc nghề cao thuộc diện Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) quản lý.
Chi tiết...
Sử dụng máy in Bluetooth cầm tay kết nối với điện thoại di động để in thông báo tiền điện và biên nhận thu tiền điện tại nhà khách hàng
Thực hiện chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc trang bị máy in cầm tay công nghệ Bluetooth kết nối với điện thoại di động để thực hiện công tác ghi điện và gạch nợ, đảm bảo chức năng in thông báo tiền điện và biên nhận thu tiền ngay tại thời điểm ghi điện.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận với mục tiêu năm 2018 "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực"
Hòa chung với mục tiêu năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận đã có những chỉ đạo định hướng ngay từ đầu năm 2018 tại "Buổi họp mặt chúc Tết của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Thuận nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018".
Chi tiết...
Công tác phát hiện vi phạm sử dụng điện - Những nỗ lực của bộ phận kiểm tra sử dụng điện
Trong năm 2017 toàn Công ty đã phát hiện được 7 vụ trộm cắp điện, truy thu 26.962 kWh tương ứng với số tiền 62.935.500 đồng. Để đạt được kết quả trên, đội ngũ kiểm tra sử dụng điện và các bộ phận liên quan có nhiều công sức nghiên cứu số liệu, tìm hiểu thực tế, thậm chí bỏ thời gian sớm khuya bám trụ hiện trường để phát hiện.
Chi tiết...
Chặng đường đến với tên gọi "đảo thông minh" của huyện đảo Phú Quý - tỉnh Bình Thuận
Phú Quý là đảo tiền tiêu nằm ở cực Nam Trung bộ về phía Đông, diện tích khoảng 17,8 km2, cách cảng Phan Thiết khoảng 56 hải lý với đơn vị hành chính là huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, gồm có 3 xã: Long Hải, Tam Thanh và Ngũ Phụng với gần 27.500 người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt hải sản, nuôi cá lồng bè, chế biến hải sản với quy mô nhỏ. Đảo có tiềm năng lớn về du lịch và kinh tế biển. Do cách xa đất liền, đường biển thường có sóng to, gió lớn nên không thể sử dụng điện lưới quốc gia.
Chi tiết...
Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam và Lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận thăm và chúc Tết Điện lực Tuy Phong
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 25/01/2018 ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam; ông Trần Ngọc Linh - Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận cùng lãnh đạo các Ban Tổng công ty đã đến thăm, chúc Tết CBCNV Điện lực Tuy Phong.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 2018
Vào ngày 26/01/2018, Công ty Điện lực Bình Thuận long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018 và tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2017 cùng với phương hướng nhiệm vụ năm 2018 tại Hội trường Công ty.
Chi tiết...
Các Tin PC Bình Thuận đã đưa
  Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức hội nghị Người lao động năm 2018
  Kết quả thực hiện đẩy mạnh Ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2017
  Giải đá cầu truyền thống Công ty Điện lực Bình Thuận
  Hội nghị Người lao động Điện lực Tuy Phong năm 2018
  Hội nghị đại biểu Người lao động Điện lực Đức Linh năm 2018
  Điện lực Phan Thiết tổ chức hội nghị Người lao động năm 2018
  Chuyển biến tích cực trong công tác dịch vụ khách hàng thông qua kết quả khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện năm 2017
  Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2017
  Tổng kết công tác Dịch vụ bán lẻ điện năng năm 2017
  Điện lực Hàm Tân với công tác đầu tư và sửa chữa lưới điện
  Lễ truyền thông đề án tiết kiệm điện tại huyện đảo Phú Quý
  Củng cố lưới điện phục vụ lễ hội Dinh Thầy Thím
  Công ty Điện lực Bình Thuận hỗ trợ Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa khắc phục sự cố lưới điện sau cơn bão số 12
  Sở Công Thương Bình Thuận phối hợp Công ty Điện lực tổ chức lớp tập huấn, sát hạch kiểm tra viên Điện lực năm 2017
  Điện lực Hàm Tân triển khai công tác đảm bảo cung cấp điện mùa vụ thanh long 2017 - 2018
 Trang sau
Đầu trang