Bồi huấn quy trình an toàn điện cho các công nhân viên tại Điện lực Hàm Tân
Trong công tác thi công, sửa chữa lưới điện nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao đối với các công nhân trực tiếp làm việc ngoài hiện trường. Vì vậy, Ban Giám đốc Điện lực Hàm Tân đặc biệt quan tâm đến công tác ATVSLĐ và là tiêu chí hàng đầu trong công tác sản xuất kinh doanh hàng năm, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc còn phải có sự tự ý thức bảo vệ của các công nhân để bảo vệ an toàn cho bản thân và các đồng nghiệp của mình.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019
Thực hiện Văn bản số 958/EVN-QHCĐ ngày 27/02/2019 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Văn bản số 1570/EVN SPC-QHCĐ ngày 06/3/2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Chỉ thị số 748/CTLT-PCBT-CĐ ngày 08/3/2019 của Công ty Điện lực Bình Thuận về việc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019. Ngày 29/3/2019 Điện lực Hàm Thuận Bắc đã phối hợp với Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc và các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện tổ chức mít - tinh diễu hành tuyên truyền tắt đèn hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019 với sự tham gia của đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Tân phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2019"
Chiều ngày 27/3/2019, Điện lực Hàm Tân đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Gia đình tiết kiệm điện năm 2019”. Tham dự buổi lễ có đại diện các đoàn thể của thị xã La Gi và huyện Hàm Tân cùng đông đảo bà con nhân dân.
Chi tiết...
Đội Tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy Phong: Phát động chiến dịch "Giờ Trái đất" năm 2019
Thực hiện công văn số 289/SCT-QLĐ ngày 13/02/2019 của Sở Công Thương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2019. Nhằm phát động cho toàn thể nhân dân trên địa bàn biết được ý nghĩa quan trọng của Chiến dịch, từ đó nâng cao ý thức tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trong toàn xã hội, thúc đầy việc thực hiện Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Chương trình Giờ Trái đất năm 2019 ý nghĩa và hiệu quả
Hòa chung không khí sôi động của các tỉnh thành trên cả nước, trong ngày 30/3/2019 Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp cùng Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Thuận đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất” trên toàn Tỉnh.
Chi tiết...
Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019
Sự kiện chính của Giờ Trái đất 2019 sẽ diễn ra từ 20h30 - 21h30 vào ngày 30/3 trên toàn thế giới với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ Trái đất” do Bộ Công Thương phát động. Với mục tiêu nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên và người dân tham gia các hoạt động ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, xây dựng và hình thành ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, góp phần giảm thiểu các tác hại do biến đổi khí hậu gây nên.
Chi tiết...
Bộ nhận diện Giờ Trái đất 2019
Năm 2019, Chiến dịch Giờ Trái đất tiếp tục được tổ chức với thông điệp "Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ Trái đất". Đêm sự kiện Giờ Trái đất sẽ diễn ra từ 20h đến 21h30 ngày 30/3 ở khu vực Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, thành phố Hà Nội.
Chi tiết...
EVN đồng hành Giờ Trái đất 2019 tại Việt Nam
Văn bản số 958/EVN-QHCĐ, ngày 27/2/2019, Tập đoàn Điện lực Việt Nam V/v Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2019 tại Việt Nam. Xem file TẠI ĐÂY
Chi tiết...
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả đến các trường học
Hòa chung với không khí tri ân khách hàng khách hàng sử dụng điện trên cả nước, CBCNV Công ty Điện lực Bình Thuận đã quyết tâm triển khai thành công chương trình “Thắp sáng niềm tin” nhằm quảng bá, tuyên truyền sử dụng điện năng lượng tiết kiệm hiệu quả. Để chủ trương tiết kiệm điện gặt hái được kết quả, môi trường học đường là nơi giáo dục, rèn luyện, tập cho trẻ hình thành thói quen, ý thức tự giác tiết kiệm điện tốt nhất, tạo sức lan tỏa, dễ dàng nhận biết, ảnh hưởng sâu rộng.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Thuận triển khai tổng kết chương trình "Gia đình tiết kiệm điện" trong chuỗi hoạt động của chương trình "Tri ân khách hàng năm 2018"
Thực hiện sứ mệnh "Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn", trong những năm qua, Công ty Điện lực Bình Thuận đã khẳng định vai trò nồng cốt, tiên phong trong các hoạt động phối hợp cùng các Ban, Ngành, Đoàn thể địa phương tham gia tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.
Chi tiết...
Nông dân Bình Thuận sử dụng công nghệ ánh sáng đỏ kích thích thanh long ra hoa trái vụ
Tỉnh Bình Thuận với đặc thù nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió và khô hạn nhất cả nước lại là tỉnh nổi tiếng thủ phủ của trái thanh long, Công ty Điện lực Bình Thuận luôn quan tâm và tập trung đầu tư hệ thống cấp điện nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất thanh long Bình Thuận trái vụ cho người dân. Việc tìm ra những giải pháp tiết kiệm điện năng giúp các hộ trồng thanh long chủ động sản xuất khi vào mùa chong đèn kích thích thanh long ra hoa trái vụ, giảm chi phí tiền điện, tăng lợi nhuận đồng thời giảm được sự tiêu tốn tài nguyên thiên nhiên, góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường là nhiệm vụ hàng đầu của Công ty Điện lực Bình Thuận.
Chi tiết...
Công tác ứng phó bão số 9 năm 2018 tại Công ty Điện lực Bình Thuận
Nhận được công điện khẩn số 8293/CĐ-EVN SPC ngày 16 tháng 11 năm 2018 của EVN SPC về việc ứng phó áp thấp/áp thấp nhiệt đới, Công ty Điện lực Bình Thuận đã triển khai ngay phương án phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) của Công ty, trong đó chú trọng rà soát tổng kiểm tra lưới điện, củng cố và khắc phục kịp thời những tồn tại của thiết bị, móng và cột điện, đường dây, trạm điện (đặc biệt tại các khu vực xung yếu, các cột điện ở triền dốc, bờ sông, suối, khu vực đồi cát, dọc biển…), kiểm tra hành lang an toàn lưới điện, những nơi nguy cơ cây xanh, ăng ten ngã đổ, kiểm tra các vị trí có bảng hiệu, pa nô… Bên cạnh đó, do trong 11 tháng đầu năm 2018, đã kiểm tra 5.446 km đường dây trung hạ thế, thực hiện phát quang 2.920 km đường dây trung hạ thế; bảo dưỡng 3.055 km đường dây, 1.847 trạm biến áp; đo tiếp địa 1.734 vị trí đường dây trung thế và 2.900 trạm biến áp; kiểm tra đo nhiệt độ mối nối tại 4.015 vị trí; xử lý 115 vị trí mối nối phát nhiệt; xử lý vị trí trụ nghiêng được 8 vị trí, vì vậy công tác rà soát kiểm tra lưới điện kết thúc lúc 17 giờ ngày 23/11/2018, lưới điện vận hành đảm bảo an toàn.
Chi tiết...
Điện lực Hàm Thuận Bắc triển khai thực hiện chương trình tiết kiệm điện trong trường học năm 2018
Khi đời sống người dân ngày càng cao thì việc sử dụng các thiết bị điện hiện đại phục vụ sinh hoạt trong mỗi gia đình cũng ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, trang bị kiến thức để người dân, nhất là đối với lứa tuổi thanh thiếu niên về sử dụng các thiết bị điện an toàn, hiệu quả là hết sức cần thiết.
Chi tiết...
An toàn điện cho vùng nông thôn Bình Thuận
Điện năng là nhu cầu không thể thiếu được cho sự phát triển của các ngành kinh tế quốc dân, nó góp phần nâng cao đời sống của nhân dân. Đối với khu vực nông thôn, điện năng lại càng đóng vai trò quan trọng, đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn ngày nay, là cầu nối thu hẹp dần khoảng cách giữa nông thôn và đô thị. Tuy nhiên, do điện năng là một loại hàng hóa đặc biệt nên trong quá trình quản lý, sử dụng nếu không thực hiện đúng nguyên tắc, quy trình thì nó có thể để lại những tổn thất nặng nề về tinh thần cũng như vật chất cho bản thân người sử dụng và xã hội.
Chi tiết...
Công tác đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão
Hiện nay, điện năng đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống hàng ngày, được ứng dụng rộng rãi từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, điện rất nguy hiểm đối với cơ thể con người có thể dẫn đến tử vong khi chạm trực tiếp vào nguồn điện. Điện cũng là nguyên nhân gây ra tai nạn, hỏa hoạn khi có chạm chập, phóng điện.
Chi tiết...
Các An toàn tiết kiệm điện đã đưa
  Kiểm tra sát hạch định kỳ quy trình an toàn điện năm 2018
  Điện lực Phan Thiết tổ chức huấn luyện quy trình an toàn điện mới năm 2018
  Sử dụng năng lượng mặt trời tại Công ty Điện lực Bình Thuận
  Thay thế đèn LED tiết kiệm hơn 50% điện năng tại Phú Quý
  Nhân rộng kênh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm
  Điện lực Hàm Tân thực hiện công tác phổ biến các văn bản bảo vệ môi trường
  Điện lực Tuy Phong tổ chức huấn luyện, sát hạch an toàn vệ sinh lao động năm 2018 trong Tháng hành động về ATVSLĐ
  Điện lực Hàm Thuận Bắc tổ chức huấn luyện, sát hạch an toàn vệ sinh lao động định kỳ năm 2018
  PC Bình Thuận: Huấn luyện Kỹ thuật cấp cứu cơ bản và ứng dụng cho người lao động năm 2018
  Tổ chức lớp huấn luyện cứu nạn cứu hộ tại Công ty Điện lực Bình Thuận
  Điện lực Hàm Thuận Bắc phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện năm 2018"
  Tổ chức diễn tập chữa cháy tại Nhà Điều hành Công ty Điện lực Bình Thuận
  Thực hiện huấn luyện vận hành nhà bơm chữa cháy
  Sổ tay PCCC điện
  Đội Tổng hợp Tánh Linh - Điện lực Đức Linh tổ chức Lễ phát động “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018”
 Trang sau
Đầu trang